Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka đúng sinh nhật tuổi 29, hôn lễ tổ chức vào cuối năm

Sao ViệtThứ Năm, 07/09/2023 07:03:00 +07:00
(VTC News) -

Gin Tuấn Kiệt hài hước cho biết, đúng ra tới 30 tuổi anh mới kết hôn nhưng đã tiến hành việc trọng đại này sớm hơn dự tính.

Gin Tuấn Kiệt và Puka là cặp đôi được nhiều khán giả "đẩy thuyền" nhiều năm nay. Cặp đôi cũng thường xuyên để lộ những khoảnh khắc tình tứ nhưng trước nghi vấn hẹn hò, họ đều không lên tiếng.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 29, nam diễn viên Gin Tuấn Kiệt đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh và Puka đồng thời hạnh phúc thông báo anh đã cầu hôn thành công và chuẩn bị "rước nàng về dinh".

Gin Tuấn Kiệt và Puka hạnh phúc xác nhận chuyện tình cảm.

Gin Tuấn Kiệt và Puka hạnh phúc xác nhận chuyện tình cảm.

Gin Tuấn Kiệt còn hài hước chia sẻ: "Định 30 tuổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn. Cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa. Và đặc biệt cám ơn khán giả luôn yêu thương 'đẩy thuyền' nhiệt tình cho hai đứa trong suốt thời gian qua. Nay chính thức thông báo thuyền đã cập bến". 

Thông tin này rất nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng và các đồng nghiệp của cặp đôi. Người hâm mộ và bạn bè, người thân đã dành cho Gin Tuấn Kiệt cùng Puka những lời chúc phúc chân thành.

Quản lý của Puka xác nhận cặp đôi đã bên nhau 4 năm và dự định kết hôn vào cuối năm nay.

Quản lý của Puka xác nhận cặp đôi đã bên nhau 4 năm và dự định kết hôn vào cuối năm nay.

Ngay sau khi Gin Tuấn Kiệt công bố việc cầu hôn, phía Puka cũng chia sẻ với truyền thông rằng cả hai đã hẹn hò được 4 năm nay. Tuy nhiên, phải đến thời điểm hiện tại, họ mới chính thức công khai tình cảm, đồng thời công bố chuyện cầu hôn.

Theo chia sẻ của người đại diện nữ diễn viên Puka, hôn lễ của cặp đôi dự định sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn