Dương Tử Quỳnh được MC Nguyên Khang hướng dẫn nhảy Flasmob

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 09/04/2017 15:50:00 +07:00

MC Nguyên Khang hào hứng hướng dẫn Dương Tử Quỳnh nhảy Flasmob trong khuôn khổ sự kiện cộng đồng "Safe Steps - Các bước an toàn đường bộ Việt Nam”.

Sáng 9/4, MC Nguyên Khang trẻ trung, lịch lãm xuất hiện tại sự kiện cộng đồng "Safe Steps - Các bước an toàn đường bộ Việt Nam” với vai trò Đại sứ của chương trình, bên cạnh ngôi sao Dương Tử Quỳnh, các đại diện cơ quan chức năng và 1500 sinh viên các trường Đại học.

"Safe Steps" là dự án vì cộng đồng lần đầu tiên được phát động tại châu Á nhằm mục tiêu: Nâng cao nhận thức về nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông; Cung cấp thông tin rõ ràng, mang tính giáo dục về các nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông; Cung cấp rộng rãi các loại áp phích và tài liệu hướng dẫn thông tin cho các hoạt động cộng đồng và cho các đối tác liên quan trong quá trình triển khai dự án nhằm mở rộng tuyên truyền tới đối tượng đích; Thay đổi hành vi tham gia giao thông an toàn hơn cho thanh, thiếu niên.

Đây là một sáng kiến vì cộng đồng tại khu vực châu Á do Quỹ Prudence khởi xướng, phối hợp cùng kênh truyền hình National Geographic và Liên đoàn Xe Thể thao Quốc tế (FIA).

nguyen khang 5

Hà Anh, Dương Tử Quỳnh và Nguyên Khang.

nguyen khang 6

 

Tại buổi lễ, khách mời đã ký vào bản cam kết thực hiện “An toàn giao thông đường bộ” và chia sẻ kiến thức về an toàn đường bộ với sinh viên tham dự.

Các sinh viên tham gia vào trò chơi tương tác liên quan đến sáu chủ đề của chiến dịch: Xe gắn máy, Người đi bộ, Phân tâm khi lái xe, Lái xe khi uống rượu bia, Dây an toàn và Tốc độ giới hạn khi lái xe. Ngoài ra, 500 sinh viên đã được mời tham gia vào chương trình đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh, Đại sứ Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc, người phát ngôn của Nhóm làm việc Cấp cao vì An toàn đường bộ của FIA cho biết:

“Trong suốt quá trình làm Đại sứ An toàn đường bộ, tôi nhận thấy rằng sự phối hợp của các doanh nghiệp tư nhân, chính phủ, tổ chức phi chính phủ và cộng đồng luôn là yếu tố then chốt để phát triển các sáng kiến an toàn giao thông giúp cứu sống sinh mạng của nhiều người dân.

'Safe steps - Các bước an toàn đường bộ' là minh chứng điển hình cho sự hợp tác đa phương góp phần quan trọng trong quá trình thực hiện thành công Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc”.

tu quynh

Ngôi sao Dương Tử Quỳnh.

Cùng với Nguyên Khang, siêu mẫu Hà Anh cũng đồng hành cùng anh trong vai trò Đại sứ tại Việt Nam. Nguyên Khang chia sẻ, anh đã lập tức nhận lời mời ở vai trò Đại sứ của chương trình với ý nghĩa đặc biệt mà chương trình mang đến với cộng đồng.

Nguyên Khang luôn tích cực tham gia các sự kiện về giao thông, anh hiện là MC của chương trình Tôi yêu Việt Nam về lĩnh vực giao thông, nêu gương những tấm gương của các anh hùng thầm lặng giữ gìn trật tự an toàn đường phố.

Nghệ sĩ Dương Tử Quỳnh, cùng Nguyên Khang và Hà Anh đã xuất hiện rất sớm tại chương trình, luôn sát cánh bên nhau để tham gia các hoạt động diễu hành bằng xe máy với mục tiêu kêu gọi đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và kết thúc bằng một chương trình giao lưu tại Nhà văn hóa Thanh Niên với sự tham gia của Đại sứ Dương Tử Quỳnh; Tiến sĩ Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT; ông Jean Todt - Chủ tịch Liên đoàn Xe Thể thao Quốc tế kiêm Đặc phái viên Liên Hiệp Quốc về An toàn Đường bộ; bà Jolene Chen - thành viên của Hội đồng Quản trị Quỹ Prudence; ông Greig Craft - Chủ tịch và Người sáng lập Quỹ AIP.

_MG_1060

 

nguyen khang 2

 

flash mob 3

 

Đặc biệt, Bộ 3 Đại sứ đã nhiệt tình cùng các bạn trẻ nhảy Flashmob cổ vũ cho chương trình. Nguyên Khang được đảm nhận vị trí đứng trước Dương Tử Quỳnh để hướng dẫn chị nhảy cùng các bạn sinh viên. Dương Tử Quỳnh gây thu hút với đông đảo người hâm mộ bởi sự thân thiện của chị.

Nguyên Khang chia sẻ, làm việc với Dương Tử Quỳnh rất thú vị vì sự thân thiện, ấm áp của chị trong mọi hoạt động. Chị thực sự là người truyền cảm hứng tuyệt vời đối với sự kiện. Sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như Lý Nhã Kỳ, Phạm Hồng Phước, Thái Trinh... để cổ vũ cho chương trình.

nguyen khang 3

 

_MG_5407

 

Video: Ngô Thanh Vân ra mắt phim "X-men: Days of Future Past" tại Singapore

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn