Đoan Trang - Thanh Bạch đưa học trò đi thăm trẻ em khuyết tật, mồ côi

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/08/2017 15:38:00 +07:00

Bên cạnh đó, học trò của Đoan Trang – Thanh Bạch còn được đưa đi tập thể thao và thoải mái vui chơi để thư giãn tinh thần.

Tham gia vào Tuyệt đỉnh song ca nhí, đội Đoan Trangvà Thach Bạch ngoài việc được tập hát, tập múa, hai HLV còn đưa các học trò của mình đi thăm trẻ em khuyết tật, mồ côi, mang trong người nhiều căn bệnh hiểm nghèo.

Điều này giúp các bé hiểu rằng mình cần chia sẻ với người khác, sống phải có tình thương và còn may mắn hơn nhiều bạn nhỏ khác, để luôn cố gắng hết sức mình làm tốt mọi việc, ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ và học thật giỏi.

IMG_3039 6

 

IMG_3115 7

 

IMG_3122 8

Thanh Bạch - Đoan Trang đưa học trò đi thăm những trẻ em nghèo, khuyết tật.

Video: Đoan Trang tung MV siêu đáng yêu cùng con gái

Ngoài thời gian tập luyện, sẵn vào dịp hè nên Đoan Trang và Thanh Bạch luôn tạo ra những hoạt động vui chơi cùng các bé, đưa trò cưng đi bơi vừa tốt cho sức khỏe, vừa học được tính hòa đồng chan hòa khi làm việc tập thể.

IMG_2688 3

 

IMG_2701 3

 

IMG_2561 9

 

Riêng bản thân Đoan Trang bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong việc giữ gìn sức khoẻ để luôn có được giọng hát tốt, thể lực dẻo dai để làm việc, nữ ca sĩ đã chỉ cho học trò một vài động tác yoga căn bản phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi để các bé giữ gìn thể chất, biết cách hít thở hỗ trợ cho việc hát.

IMG_2423

 

IMG_2402

Đoan Trang đưa học trò đi tập yoga.

Bên cạnh đó, sau vòng Chinh phục 1 và 2 đã phát của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên, 2 “chiến binh” Hồng nhung và Minh Nhật của đội Đoan Trang và Thanh Bạch đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khắp nơi qua ca khúc Comme toiRa khơi.

Có thể thấy, với chất giọng nội lực và kỹ năng thanh nhạc, đây sẽ là 2 đối thủ “đáng gờm” cho các đội khác với vị trí Quán quân của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn