Định nghĩa hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà, Thu Phương

Sao ViệtThứ Sáu, 12/02/2021 13:01:58 +07:00
(VTC News) -

Hai nghệ sỹ đã có những chia sẻ riêng tư về hạnh phúc mình đang có cũng như truyền cảm hứng tới cho khán giả trong thời khắc đầu năm mới.

Sau thời khắc giao thừa đêm qua, khán giả được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc biệt  với tên gọi Cảm hứng bất tận trên VTV. Như đúng tên gọi, đây là một chương trình mang lại cho khán giả  nguồn cảm hứng bất tận từ những câu chuyện, nhân vật nổi tiếng.

Đây cũng là cơ hội để khán giả tìm hiểu về văn hoá vùng miền, nét đẹp con người và đất nước Việt Nam thông qua các tiết mục nghệ thuật truyền thống như dân ca các vùng miền, cồng chiêng, nhã nhạc…

Định nghĩa hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà, Thu Phương - 1

Các MC Anh Tuấn, Thuỳ Linh, Mỹ Lan, Mỹ Vân và Danh Tùng trong chương trình.

Là một người mẹ hạnh phúc của năm 2020 với đời sống cá nhân viên mãn, sinh thêm hai con kháu khỉnh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô mong muốn mọi người luôn sống tích cực, yêu thương và không ngừng mơ ước. 

Ngoài ra, tâm sự với MC Anh Tuấn tại tư gia, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết quan điểm của cô về hạnh phúc: "Đối với Hà hạnh phúc là như thế này - được đoàn tụ với gia đình. Đó cũng là lý do tại sao vào những ngày Tết, Hà thường xin phép khán giả để được đoàn tụ với gia đình mình".

Định nghĩa hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà, Thu Phương - 2

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng bố mẹ tiếp đón MC Anh Tuấn tại tư gia.

Tham gia chương trình, ca sĩ Thu Phương cũng bày tỏ: "Điều tôi muốn gửi tới khán giả là sự lạc quan, mọi người hãy nhìn nhận mọi thứ với thái độ tích cực, tươi mới”. Nói về khoảnh khắc giao thừa của mình, Thu Phương bảo: “Chắc chắn một kỷ niệm rất đáng nhớ trong cuộc đời của tôi, năm qua, tôi có nhiều việc dang dở chưa thực hiện xong nên phải đón Giao thừa lặng lẽ ở Việt Nam. Nhưng  chắc chắn cũng là thời khắc đáng nhớ, đáng trân trọng.

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi nghĩ mình cứ bình yên và nhẹ nhàng đón nhận, bởi ngoài kia còn có nhiều người phải đối diện với khó khăn, bất trắc hơn… Tôi mong tất cả những nỗi buồn sẽ qua, như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết: Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa”.

Định nghĩa hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà, Thu Phương - 3

Thu Phương học được những điều đáng quý từ khó khăn.

Thu Phương chia sẻ thêm về thời điểm cả thế giới đang khó khăn vật lộn với đại dịch COVID-19 với tinh thần lạc quan nhất. "Tôi cho rằng, nếu không quá bi quan, tiêu cực, chúng ta có được những bài học rất đáng quý. Từ những cái mất mát khó khăn ấy, chúng ta có thêm nhiều ý tưởng cho ngày mai, cho năm mới tốt đẹp hơn” - Thu Phương nói.

Đồng tình với quan điểm an yên đón hạnh phúc của Thu Phương, tin tưởng vào ngày mai, stylist Châu Bùi đã chia sẻ những ngày cách ly vì dịch COVID-19 và truyền đi những cảm hứng "ở nhà luôn vui" tới khán giả để qua đó, mỗi người tự nâng cao ý thức ở nhà đề phòng dịch bệnh.

Nói về chương trình sau đêm phát sóng, đạo diễn Nguyễn Anh Dũng thổ lộ: "Cảm hứng bất tận, với sự đặc biệt của mình, tôi mong muốn là món quà tinh thần lớn dành cho khán giả. Chương trình được ê-kíp đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh để mang tới nguồn hạnh phúc đầu năm cho khán giả".

Định nghĩa hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà, Thu Phương - 4

MC Danh Tùng gặp gỡ Mr Đàm trong sớm Mùng 1 Tết Tân Sửu.

Một trong những điểm nhấn của chương trình là phần âm nhạc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Mỹ Linh, Thu Phương, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng, Erik, Châu Bùi, Quang Đăng, Đinh Hiền Anh, Ái Phương, Mỹ Anh, Thu Huệ, Mr T, Huyền Trang, Trương Thảo Nhi, Nhóm Oplus, Thu Thủy, Thành Lê, Lê Anh Dũng, Đinh Hương... mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ngoài ra, Cảm hứng bất tận được dẫn dắt bởi một số lượng người dẫn đáng nể so với những chương trình khác. Đó là MC Anh Tuấn, MC Danh Tùng, MC Mỹ Vân, Mỹ Lan và Thùy Linh.

Nói về việc sử dụng nhiều MC như vậy, đạo diễn Nguyễn Anh Dũng cho biết: "Mỗi người dẫn trong chương trình này sẽ đại diện cho một nguồn cảm hứng trong năm qua. Đó là cảm hứng về Nguồn cội, Xã hội, Sẻ chia, Thành công, Hạnh phúc".

Gia Vũ
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp