Điều tra vụ án mạng khiến 2 chị em ruột chết ở Lâm Đồng

Pháp đìnhThứ Ba, 30/06/2020 15:15:49 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Di Linh đang phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự tỉnh Lâm Đồng để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 chị em ruột chết tại Tổ dân phố 1.

Chiều 30/6, công an huyện Di Linh cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an tỉnh Lâm Đồng để kiểm tra khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại Tổ dân phố 1 (thị trấn Di Linh) khiến 2 người thiệt mạng. 

Sự việc được phát hiện vào khoảng 8h45 cùng ngày, người dân tại Tổ dân phố 1 (thị trấn Di Linh, huyện Di Linh) nghe tiếng động bất thường tại căn nhà của chị Lăng Bích Du (36 tuổi, trú tại Tổ dân phố 1) nên đến xem. 

Đến nơi, người dân phát hiện trên người chị Du có nhiều vết thương nên đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế gần đó để cấp cứu và trình báo công an. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường. Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện anh Lăng Viết Dương (33 tuổi, em ruột của chị Du) chết trong nhà. 

Được biết, chị Du được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân không qua khỏi. Tại hiện trường có một xe gắn máy và cơ quan điều tra xác nhận ban đầu đây là vụ án mạng. 

BÌNH ĐỊNH
Bình luận
vtcnews.vn