Diễn viên Thanh Thúy: 'Ông xã Đức Thịnh để tôi tự quyết chuyện dạy con'

Sao ViệtThứ Hai, 13/11/2023 17:35:00 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Thanh Thúy khẳng định được ông xã Đức Thịnh tin tưởng nên hầu hết chuyện dạy con đều do cô tự quyết định.

Xuất hiện trong tập 58 chương trình Mái ấm gia đình Việt,diễn viên Thanh Thúy cùng Mạc Văn Khoa mang về giải thưởng trị giá 85 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi. Bên cạnh đó, cô cũng có dịp trải trải lòng về sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình.

Là một diễn viên nổi tiếng, Thanh Thuý từng có khoảng thời gian không xuất hiện trên màn ảnh để lui về làm sản xuất phim, kinh doanh và chăm sóc gia đình. Khoảng thời gian gần đây, cô bắt đầu trở lại đóng phim.   

Chia sẻ tại chương trình, Thanh Thúy cho biết luôn hài lòng với tất cả những việc mình làm. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên thích được trở thành một nhà đào tạo.

“Ngoài việc làm diễn viên, tôi còn đi dạy học, nên thích mọi người nhìn mình ở vai trò của một người chia sẻ, đào tạo những người kinh doanh, hoặc những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân. Những bạn nào muốn làm diễn viên hay cần có một giọng nói lưu loát, truyền cảm, tôi cũng đào tạo luôn. Với phim ảnh, tôi thấy mình còn thời gian rảnh nên đã chủ động xin vai để diễn”, nữ diễn viên bộc bạch. 

Với Thanh Thúy, bí quyết để có một gia đình hạnh phúc đó là sự tin tưởng. Nữ diễn viên cho rằng không chỉ trong mối quan hệ vợ chồng mà cả giữa cha mẹ với con cái, giữa bạn bè với nhau cũng rất cần sự tin tưởng để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Về quan điểm dạy con, vợ chồng Thanh Thuý cũng không khác nhau nhiều vì hầu hết là do cô quyết định. Điều này cũng thể hiện sự tin tưởng của ông xã Đức Thịnh đối với nữ diễn viên. 

“Những việc quan trọng, tôi cũng cần đến ý kiến của anh Đức Thịnh chứ không tự mình quyết định một mình. Tôi xác định mình là phụ nữ, phải chăm sóc gia đình và nuôi dạy con thật tốt. Có lẽ vậy nên tất cả những việc mình làm đều khiến ông xã yên tâm nên giao cho vợ làm luôn”, Thanh Thúy cho hay. 

Thanh Thuý tham gia "Mái ấm gia đình Việt".

Thanh Thuý tham gia "Mái ấm gia đình Việt".

Là người của công chúng, Thanh Thúy cho rằng việc sắp xếp thời gian hợp lý giữa công việc và gia đình là một điều “hơi khó”. Dẫu vậy, bà mẹ hai con khẳng định mình là người luôn biết thu xếp thời gian hợp lý, lúc con còn nhỏ cần mẹ hơn thì cô sẽ ưu tiên để con lên hàng đầu.

Ngược lại, khoảng thời gian nhiều việc căng thẳng, hay lúc mới bắt đầu một dự án nào đó thì cô sẽ phải dành thời gian chăm chút cho nó nhiều hơn. Cô  luôn tìm cách sắp xếp mọi thứ để chu toàn nhất có thể. 

"Dù có kinh doanh giỏi thế nào đi nữa thì vai trò của người phụ nữ vẫn là phải chăm sóc con thật tốt, nuôi dạy con thật tốt. Nên nếu đi đâu quay phim, có thể được thì tôi đều đưa con đi theo. Những lần như vậy tôi lại thấy mình làm việc năng suất hơn, vì mình yên tâm khi có con bên cạnh, cảm giác như con được chăm sóc chu đáo thì mình sẽ thăng hoa hơn trong công việc đang làm”, cô nói. 

Tổ ấm hạnh phúc của Thanh Thuý - Đức Thịnh.

Tổ ấm hạnh phúc của Thanh Thuý - Đức Thịnh.

Không chỉ đưa con đi làm cùng, bà xã Đức Thịnh còn lập hẳn các trang mạng xã hội cho 2 nhóc tì nhà mình. Các con cũng không ít lần diễn xuất cùng cha mẹ trong các đoạn clip do cô đăng tải.

Cô nói: “Tôi làm trong nghề nên không nghĩ đến chuyện sẽ ép con theo nghề, chỉ là vì ở nhà mình biết cách làm thế nào để xây kênh, làm sao để giúp cho một người có một thương hiệu cá nhân nên xác định ngay từ lúc bé còn nhỏ đây là nơi để lưu trữ kỷ niệm của bé. Tôi muốn xây cho con các kênh thật nhiều lượt theo dõi để sau này con muốn sử dụng làm gì cũng được”.   

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn