Diễn viên Hồng Diễm: 'Vai nào của tôi cũng làm khán giả ức chế'

Sao ViệtChủ Nhật, 12/05/2024 18:07:29 +07:00
(VTC News) -

Hồng Diễm khá bình thản trước những bình luận của khán giả về nhân vật Ngân Hà trong “Trạm cứu hộ trái tim”.

Vốn có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, được xem như “nữ thần màn ảnh nhỏ” nhưng khi xuất hiện trong phim Trạm cứu hộ trái tim với vai nữ chính tên Ngân Hà, Hồng Diễm không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Chia sẻ trong chương trình Talk cuối tuần, Hồng Diễm thẳng thắn chia sẻ: “Thật ra vai nào của tôi cũng làm cho khán giả ức chế”.

Tạo hình nhân vật Ngân Hà của Hồng Diễm.

Tạo hình nhân vật Ngân Hà của Hồng Diễm.

Nữ diễn viên nhận được nhiều ý kiến trái chiều về tạo hình nhân vật, đặc biệt là mái tóc gây “ngứa mắt” của Ngân Hà. Tuy nhiên, Hồng Diễm không muốn thay đổi tạo hình này của nhân vật.

Chị nhận định việc khán giả không hài lòng với phần tóc mái của nhân vật là do quá ấn tượng với hình ảnh các nhân vật trước đó. "Trên thực tế, khán giả cứ mang những hình ảnh của các nhân vật ở phim trước đó rồi muốn tôi thay đổi như thế cho đẹp hơn. Nhưng đây là tạo hình từ đầu của nhân vật Ngân Hà", nữ diễn viên nói.

Nữ diễn viên cũng thừa nhận ngay cả con gái chị cũng không thích tạo hình nhân vật Ngân Hà, "bạn ấy không thích mẹ để tóc mái ngay từ khi mình đi cắt tóc về để định trang cho nhân vật”.

Hồng Diễm tiết lộ con gái chị cũng không thích mái tóc của Ngân Hà.

Hồng Diễm tiết lộ con gái chị cũng không thích mái tóc của Ngân Hà.

Với Hồng Diễm, nhân vật Ngân Hà có nhiều cảm xúc đan xen, phức tạp khiến chị rất khó để thể hiện. Đặc biệt, phân đoạn phim khiến nữ diễn viên cảm thấy khó nhất là cảnh Ngân Hà nhận ra bộ mặt thật của chồng. "Mọi chuyện đến quá bất ngờ, từ trước đến nay Ngân Hà quá tin tưởng chồng nên khi phát hiện sự thật về mọi chuyện, cô ấy sẽ phải thể hiện như thế nào", cô nói.

Nữ diễn viên không thực sự hài lòng với diễn xuất của mình ở phân cảnh này. Tuy nhiên, đến tận thời điểm hiện tại, Hồng Diễm cũng không biết phải thể hiện như thế nào cho phù hợp với tâm lý nhân vật hơn.

Phim Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng được gần 30 tập với nhiều mâu thuẫn. Nếu những nhân vật thuộc tuyến thứ chính, phản diện như bà Hạ Lan (NSND Thu Hà), An Nhiên (Lương Thu Trang) hoặc tuyến phụ như bà Mến (NSƯT Thu Hương), Mỹ Đình (Thúy Diễm) nhận được nhiều nhận xét tích cực từ công chúng thì nữ chính Ngân Hà vẫn gây nhiều ức chế cho khán giả.

Nhân vật này có tính cách quá nhu nhược, luôn bị động trước mọi biến cố xảy ra và chưa thể hiện được sự bứt phá khi bi kịch ập đến khiến người xem cảm thấy khó chịu, phi lý.

Đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn còn một số nhân vật chưa lộ diện, hứa hẹn sẽ còn nhiều diễn biến mới sắp được hé lộ.

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn