Đạo diễn Hoàng Duy: 'Nhà đầu tư chỉ đạo cắt vai của Dương Cẩm Lynh'

Sao ViệtThứ Ba, 10/01/2023 15:39:50 +07:00

Đạo diễn Hoàng Duy cho biết các nhà đầu tư, nhãn hàng phim "Giai nhân" chỉ đạo phải thay diễn viên đóng vai nữ chính, vai này ban đầu được giao cho Dương Cẩm Lynh.

Chiều 10/1, Hoàng Duy - đạo diễn phim Giai nhân - chia sẻ với Zing về việc cắt vai diễn của Dương Cẩm Lynh vì lùm xùm đòi nợ xảy ra những ngày qua. Theo đạo diễn Hoàng Duy, 9/1 là ngày quay đầu tiên của Dương Cẩm Lynh. Tuy nhiên, sau khi cập nhật những thông tin trên mạng xã hội, nhà sản xuất đã trao đổi với Dương Cẩm Lynh về việc thay đổi diễn viên chính.

“Lãnh đạo các nhà đầu tư, nhãn hàng chỉ đạo không thể để vai nữ chính xảy ra lùm xùm như vậy. Mọi người nếu làm trong lĩnh vực giải trí có lẽ cũng hiểu khi tranh cãi xảy ra, đoàn phim gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi không thể biết sự việc giữa Lynh và người cho vay tiền thế nào, cụ thể bao nhiêu tiền hay bao giờ việc này mới kết thúc. Do đó, nhà sản xuất không muốn để sự việc ảnh hưởng đến phim. Một bộ phim còn liên quan tới đài truyền hình, nhà đầu tư, các nhãn hàng. Cá nhân tôi cũng không thể nào thay đổi quyết định đó”, đạo diễn Hoàng Duy chia sẻ với Zing.

Đạo diễn nói thêm hiện anh phải đổi toàn bộ bối cảnh và nhờ các diễn viên khác quay lấp vào lịch đã định của Dương Cẩm Lynh trong thời gian chờ ê-kíp tìm diễn viên thế vai nữ chính.

Đạo diễn Hoàng Duy: 'Nhà đầu tư chỉ đạo cắt vai của Dương Cẩm Lynh' - 1

Dương Cẩm Lynh cho biết cô đang bị dồn tới đường cùng. (Ảnh: Bá Ngọc)

“Tôi cũng chưa kịp nói chuyện với Lynh từ khi sự việc xảy ra vì từ hôm qua đến giờ tôi đều bận quay. Về việc ai đảm nhận vai nữ, hiện tại thời gian quá gấp nên tôi cũng chưa biết đưa ra phương án như thế nào. Lịch cuối năm của mọi người rất bận nên tôi đang không biết phải làm sao. Chưa kể đoàn phim cũng phải chuẩn bị lại phục trang cho diễn viên mới”, đạo diễn nói.

Tối 9/1, Dương Cẩm Lynh cho biết bị đoàn phim Giai nhân hủy hợp đồng và thiệt hại hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, cô cũng mất hợp đồng trị giá 60 triệu đồng để dự sự kiện. Nguyên nhân là đoạn video Dương Cẩm Lynh bị đòi nợ lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 9/1, diễn viên Dương Cẩm Lynh xác nhận với Zing bị chủ nợ chặn đường đòi tiền. Nữ diễn viên giải thích hiện cô nợ khoảng 6 tỷ đồng từ nhiều người. Riêng người xuất hiện trong đoạn video đang lan truyền, Dương Cẩm Lynh vay 300 triệu đồng. Nữ diễn viên đã trả cho người này 190 triệu đồng và hiện còn nợ 110 triệu đồng. Tháng này cô trả chậm 5 ngày nên bị đòi nợ.

“Tôi trả cho người này nhiều tháng qua. Nhưng tháng này, tôi bị chậm 5 ngày. Tôi không hề trốn nợ mà vẫn livestream bán hàng, nghe điện thoại đàng hoàng. Vừa rồi, tôi trả chậm gốc lẫn lãi vì chưa xoay kịp. Lúc đó, họ đến nhà tôi và giả vờ là giao hàng để gọi tôi xuống. Tôi vừa xuống, họ giữ tay chân. Lúc đó, tôi đưa ra cam kết và bằng chứng chuyển khoản hàng tháng nên công an phường 12, quận 10 hòa giải. Hôm nay, tôi đã chuyển khoản xong tiền cho họ nhưng tôi không ngờ họ đăng hình ảnh tôi lên mạng xã hội như vậy", Dương Cẩm Lynh nói.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn