Danh hài Duy Phương gặp tai nạn giao thông phải chống nạng để di chuyển

ShowbizThứ Hai, 27/06/2022 17:31:00 +07:00

Hình ảnh danh hài Duy Phương phải chống nạng, di chuyển khó khăn khiến người hâm mộ lo lắng.

Mới đây, kênh YouTube của danh hài Duy Phương chia sẻ về hình ảnh nam nghệ sĩ bị chấn thương ở chân sau khi gặp tai nạn giao thông trước đó vài ngày.

Danh hài Duy Phương gặp tai nạn giao thông phải chống nạng để di chuyển - 1

Danh hài Duy Phương bị tai nạn gặp khó khăn trong việc đi lại.

Trong đoạn clip được đăng tải, Duy Phương chia sẻ: “Các bạn biết hôm nay tại sao mình đi khập khiễng vậy không? Do hôm trước có một chiếc xe container chạy vào trạm thu phí, do bị vướng máy nên chạy vào làn đường xe gắn máy. Thay vì tôi chờ thì tôi lại chạy lên lề, mà đó là lề gạch bông mà còn có lỗ trên đó nên tôi thắng lại nhưng không kịp. Mấy ngày sau tôi đi chụp hình chân thì bị nứt xương đầu gối. Bác sĩ nói là mua đồ nịt lại, hạn chế đi đứng chút xíu, nên tôi đi bằng hai cây nạng”.

Danh hài Duy Phương gặp tai nạn giao thông phải chống nạng để di chuyển - 2

Nam nghệ sĩ chia sẻ câu chuyên không may trước đó.

Do có công việc nên danh hài Duy Phương phải ra đường, do đi lại không được thuận tiện nên nhờ con đưa mình đi. Duy Phước chia sẻ: “Nay mình rảnh, mai mình mới diễn nên đến chở ba đi công việc, chứ chân như thế thì đi khó khăn”.

Danh hài Duy Phương gặp tai nạn giao thông phải chống nạng để di chuyển - 3

Duy Phước là người hỗ trợ đưa đón ba.

Hình ảnh nam nghệ sĩ sinh năm 1953 bị thương khiến mọi người lo lắng vì sức khỏe của ông. Tuy nhiên, khi thấy Duy Phước đến tận nhà đưa đón ba nhiều người cũng ấm lòng, dù trước đó hai người cũng từng xảy ra mâu thuẫn.

Danh hài Duy Phương gặp tai nạn giao thông phải chống nạng để di chuyển - 4
Hải Thụy
Bình luận
vtcnews.vn