Đánh giá công ty môi giới GKFXPrime

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 05/06/2019 17:20:00 +07:00

GKFXPrime là một công ty môi giới ngoại hối tương đối trẻ được thành lập vào năm 2014.

GKFXPrime có trụ sở chính tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi được coi là thiên đường thuế. Thời gian gần đây, các công ty môi giới tránh lập văn phòng đại diện của họ tại các thiên đường thuế do những đồn thổi không tốt về những nơi này. Tuy nhiên, GKFXPrime có vẻ là một công ty được thành lập hợp pháp. Tất cả các công ty ngoại hối của BVI đều được Ủy Ban Dịch Vụ Tài Chính quản lý. Do đó, các quy tắc hoạt động của GKFXPrime cũng được FSC của Quần đảo Virgin thuộc Anh quản lý.

GKFXPrime là một thành viên của Global Kapital Group, một công ty tài chính có uy tín đặt văn phòng địa phương tại một số vùng ở châu Âu và được các tổ chức như BaFin, CONSOB, CNB và AMF quản lý. Công ty này cũng có các công ty con khác trong lĩnh vực tài chính, bao gồm GKFX Financial Services Ltd., nằm dưới sự quản lý của FCA Anh. Do đó, khi nhắc đến các quy định của GKFXPrime, bạn không phải nghi ngờ gì về độ tin cậy hoặc an toàn vì công ty môi giới này nằm dưới sự quản lý của các cơ quan quản lý có uy tín nhất trong ngành.

3. Hinh bai 3 (2)

 

Tại sao bạn nên chọn tài khoản GKFXPrime để thực hiện giao dịch ngoại hối?

GKFXPrime có hiện diện đáng kể trong khu vực Trung Đông-Bắc Phi (MENA) và đã nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức địa phương nhờ nỗ lực cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối tốt nhất cho cả khách hàng bán lẻ và tổ chức. Bên cạnh đó, GKFXPrime có một nền tảng đào tạo tuyệt vời cho những ai muốn trở thành một nhà giao dịch thành công và cung cấp nền tảng đó hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng của mình.

Do môi giới ngoại hối là một lĩnh vực mới trong ngành, GKFXPrime rất có ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo dịch vụ môi giới ngoại hối chất lượng cao để luôn dẫn đầu trong mọi cuộc cạnh tranh. Các nhà môi giới ngoại hối mới thường khó gây dựng được chỗ đứng trên thị trường tài chính, nhưng GKFXPrime dường như đã vượt qua mọi khó khăn bằng cách không ngừng phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng các yêu cầu của các nhà giao dịch hiện đại.

Tiền ký quỹ ban đầu của GKFXPrime bắt đầu chỉ với 1 USD

Nhưng bạn nên ký quỹ ít nhất 5 USD để thuận tiện giao dịch và để có được lựa chọn tốt hơn trong việc giao dịch vị thế trên thị trường. Có nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, cổng thanh toán điện tử và thanh toán bằng thẻ tín dụng. GKFXPrime cung cấp lựa chọn ký quỹ và rút tiền nhanh và các khách hàng của nó có thể hưởng lợi nhiều từ tính năng này. Tính năng này được công ty đẩy mạnh nhằm tăng lòng tin và sự tự tin của các nhà giao dịch cá nhân, cũng như sự hiện diện của họ trên thị trường.

GKFXPrime có hai loại tài khoản giao dịch ngoại hối: Micro Fix và Standard Fix. Tất cả các tài khoản có mức đòn bẩy GKFXPrime tối đa là 1:400, tuy nhiên có một số hạn chế giao dịch đối với tài khoản Micro Fix. Tài khoản Micro chỉ có quyền truy cập ngoại hối và hàng hóa, trong khi đó các tài khoản Standard có quyền truy cập vào các chỉ số toàn cầu cũng như hơn 300 cổ phiếu. Ngoài ra còn có các hạn chế về số lượng lot tối đa có thể được mở bằng tài khoản Micro, trong khi tài khoản Standard không có giới hạn như vậy.

3. Hinh bai 3 (5)

 

Spread của GKFXPrime không có tính cạnh tranh cao

Nhưng mức spread danh nghĩa của nhà môi giới này bắt đầu từ 1,2 pips, trong khi đó hầu hết các tài khoản của nhà tạo lập thị trường đều có spread trong phạm vi từ 2 đến 4 pip. Điều này có nghĩa là chi phí giao dịch của GKFXPrime tương đối thấp. Phí SWAP cũng chỉ áp dụng cho tài khoản Micro, nhờ đó chi phí giao dịch qua đêm được giảm đi đáng kể. GKFXPrime không cung cấp tùy chọn mở tài khoản ECN và điều này khá bất lợi cho công ty. Lý do là một số nhà giao dịch cá nhân luôn tìm kiếm điều kiện giao dịch tốt nhất mà chỉ có tài khoản ECN mới có thể đáp ứng.

Thưởng, nền tảng giao dịch và dịch vụ khách hàng của GKFXPrime

Đừng mong đợi nhận thưởng GKFXPrime cho bất kỳ khoản tiền ký quỹ nào do công ty không thực hiện khuyến mãi cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, xét về nền tảng giao dịch, nhà môi giới GKFXPrime cung cấp phần mềm giao dịch MT4 cũng như một WebTrader để giao dịch một loạt các công cụ tài chính bao gồm ngoại hối, chỉ số, hàng hóa và cổ phiếu. Thiết bị đầu cuối MT4 có phiên bản dành cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động, cho phép các nhà giao dịch GKFX truy cập vào tài khoản của họ tại bất cứ nơi nào.

Các nhà giao dịch cũng có thể tận dụng nền tảng WebTrader tuyệt vời trên cả máy tính để bàn cũng như trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ nếu họ không muốn cài đặt một nền tảng giao dịch chuyên dụng. WebTrader có khả năng tuyệt vời trong việc xây dựng biểu đồ giao dịch. Dù nó không thể được coi là một sự thay thế hoàn hảo cho nền tảng giao dịch MT4 gkfxprime, nhà giao dịch có thể sử dụng WebTrader để thực hiện mọi phân tích kỹ thuật cần thiết bằng cách sử dụng các chỉ báo được tích hợp.

GKFXPrime luôn hiểu được tầm quan trọng của việc đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời để xây dựng danh tiếng cho mình. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/24 và 5 ngày/tuần thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại trực tiếp, email và biểu mẫu liên hệ trang web. Khách hàng có thể nhận được phản hồi chỉ trong vòng vài giờ và khiếu nại thường được giải quyết trong vòng 48 giờ.

GKFXPrime là một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy với hiệu quả hoạt động khá tốt. Nhà môi giới này có thể cần cải thiện như cung cấp tài khoản ECN và đơn giản hóa thông tin trên trang web của mình. Tuy nhiên, GKFXPrime xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ môi giới chất lượng cao. GKFXPrime là một trong số ít các nhà môi giới mà người giao dịch có thể bắt đầu với khoản tiền ký quỹ chỉ 1 USD. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cũng có thể đăng ký tài khoản demo GKFXPrime nếu họ muốn thử nghiệm một môi trường giao dịch ảo trước khi mở một tài khoản thực.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn