Đăng ảnh mặc áo cưới, Trương Đại Dịch chọc tức vợ chủ tịch Taobao?

Sao thế giớiThứ Ba, 12/05/2020 11:51:01 +07:00

Trương Đại Dịch đăng ảnh mặc áo cưới giữa thời điểm gia đình Tưởng Phàm tan nát, khiến nhiều người cho rằng cô muốn trêu tức Đổng Hoa Hoa.

Trên trang cá nhân, Trương Đại Dịch đăng ảnh mặc váy cưới, gương mặt trang điểm lộng lẫy như cô dâu. Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi đăng loạt ảnh này, cô xóa đi. Việc này làm dấy lên nghi ngờ rằng Đại Dịch cố ý đăng ảnh để chọc tức vợ Tưởng Phàm, nhưng sau đó xóa ảnh vì bị chỉ trích quá nhiều. 

Việc Đại Dịch đăng ảnh khiến không ít người nghi ngờ cô đang tính tiến tới hôn nhân với Tưởng Phàm. Nhiều thông tin cho hay cặp đôi vẫn qua lại với nhau chứ không hề chia tay. Tưởng Phàm nhiều tháng nay không nhìn mặt vợ, hai người được cho là đang ly thân. Tuy nhiên thông tin ly hôn chưa được bên nào xác nhận. 

Đăng ảnh mặc áo cưới, Trương Đại Dịch chọc tức vợ chủ tịch Taobao? - 1

Trương Đại Dịch khoe ảnh mặc váy cưới. 

Ngay sau khi Trương Đại Dịch đăng ảnh, nhiều người hỏi cô: Trước đây cô từng nói chuyện với Tưởng Phàm "chỉ là hiểu nhầm", đồng thời nói khi nào đó sẽ giải thích rõ ràng, vậy tại sao đến giờ chưa giải thích? Trước mọi thắc mắc, hot girl chưa có phản hồi. 

Scandal tình ái của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm nổi lên đầu tháng 4, khi chủ tài khoản Weibo tên gọi "Hoa Hoa Đổng Đổng Hoa Hoa" viết trên Weibo: "Đây là lần cuối tôi cảnh cáo cô, nếu còn ve vãn chồng tôi thêm lần nữa, tôi sẽ không bỏ qua. Bà chị đây không phải người dễ bắt nạt, thế nên hãy tự trọng đi". Người đăng bài chỉ đích danh Trương Đại Dịch là "tiểu tam". Chủ tài khoản này sau đó được xác định là vợ Tưởng Phàm, tuy nhiên Tưởng Phàm phủ nhận có mối quan hệ với người mẫu Trương Đại Dịch.

Đăng ảnh mặc áo cưới, Trương Đại Dịch chọc tức vợ chủ tịch Taobao? - 2

Vợ Đổng Hoa Hoa (trái) và bồ nhí Trương Đại Dịch (phải) của Tưởng Phàm. 

Tưởng Phàm sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa máy tính của Đại học Phục Đán, sau đó thành lập một trang web thông tin cá nhân năm 2010.

Ba năm sau, anh được mời về Taobao, lên chức Chủ tịch Taobao trong thời gian ngắn do năng lực được đánh giá cao. Năm 2019, Tưởng Phàm đảm nhận vai trò chủ tịch kiêm đại diện pháp lý của Taobao, đồng thời là chủ tịch Tmall, một web mua sắm online tách ra từ Taobao. Vì scandal của Tưởng Phàm và Trương Đại Dịch, giá trị cổ phiếu của Ruhan Holdings hiện giảm nhẹ. 

Taobao là trang mạng mua sắm trực tuyến Trung Quốc, tương tự eBay, Amazon... và có trụ sở tại Hàng Châu, Chiết Giang. Trang này do Tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma vận hành. 

(Nguồn: Ngôi Sao)
Bình luận
vtcnews.vn