Cựu nữ cầu thủ U19 Việt Nam gây sốt với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng

Thể thaoThứ Ba, 20/09/2022 15:00:00 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Thị Như Tuyền - cựu thành viên ĐT U19 nữ Việt Nam đang là cái tên gây sốt trên mạng khi xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp và cuốn hút sau khi từ giã sân cỏ.

Cựu nữ cầu thủ U19 Việt Nam gây sốt với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng - 1

Nguyễn Thị Như Tuyền đang là cái tên gây sốt trên cộng đồng mạng khi xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp và cuốn hút sau khi từ giã sự nghiệp sân cỏ. Như Tuyền là cựu thành viên của ĐT U19 nữ Việt Nam.

Cựu nữ cầu thủ U19 Việt Nam gây sốt với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng - 2

Nguyễn Thị Như Tuyền là cầu thủ sinh năm 2003 chơi ở vị trí hậu vệ, cô từng có quãng thời gian thuộc biên chế đội dự tuyển nữ Việt Nam tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam ở VFF.

Cựu nữ cầu thủ U19 Việt Nam gây sốt với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng - 3

Được biết, Như Tuyền từng được đánh giá là trung vệ cực kỳ tài năng và sáng giá khi cao tới 1m72 - một chiều cao hiếm thấy ở đội tuyển nữ.

Cựu nữ cầu thủ U19 Việt Nam gây sốt với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng - 4

Thế nhưng, sau khi gặp chấn thương, Như Tuyền quyết định từ bỏ sự nghiệp bóng đá. Cô quyết định trở lại Huế sinh sống với gia đình và hoàn toàn “mất tích” khỏi mạng xã hội.

Cựu nữ cầu thủ U19 Việt Nam gây sốt với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng - 5

Thời gian qua, những hình ảnh cô nàng diện bikini đầy nóng bỏng cùng thân hình như người mẫu được một số trang mạng chia sẻ lại khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi không được chứng kiến cô thi đấu ở các đội tuyển cao hơn.

Cựu nữ cầu thủ U19 Việt Nam gây sốt với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng - 6

Phong cách thời trang của Thanh Tuyền cũng cực kỳ ấn tượng.

Cựu nữ cầu thủ U19 Việt Nam gây sốt với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng - 7

Với thể hình cân đối cùng chiều cao vượt trội so với lứa tuổi, nếu tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp, Như Tuyền có thể sẽ trở thành một Chương Thị Kiều thứ 2 của bóng đá Việt Nam.

Cựu nữ cầu thủ U19 Việt Nam gây sốt với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng - 8

Tuy nhiên, quyết định từ giã sự nghiệp sân cỏ của Thanh Tuyền cũng dễ hiểu khi rõ ràng, đây là một bộ môn cực kỳ khó theo đuổi. Nhất là với các bạn nữ đang trong giai đoạn tuổi trẻ.

Bảo Phương
Bình luận
vtcnews.vn