Cướp tiệm vàng ở Sơn La: Tên cướp cuối cùng bị công an tóm gọn

Pháp luậtThứ Sáu, 21/09/2018 07:29:00 +07:00

Ngay sau khi kẻ cướp tiệm vàng Trường Ký (Sơn La) chạy thoát, cơ quan công an nhanh chóng vây bắt được tên này khi đang bắt xe khách bỏ trốn.

Liên quan đến vụ cướp tiệm vàng Trường Ký ở Sơn La, tối 21/9, các đơn vị nghiệp vụ của TP Sơn La và Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ được tên cướp còn lại khi đang chạy trốn.

Sau khi chạy thoát, tên cướp còn lại bắt xe khách đi về phía Hà Nội nhưng khi đến khu vực xã Cò Nòi (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) thì bị lực lượng Công an tỉnh Sơn La chặn bắt và đưa về Trạm 36 Công an tỉnh Sơn La lấy lời khai.

Như VTC News đưa tin, vụ cướp xảy ra vào khoảng 20h ngày 20/9, tại cửa hàng vàng bạc Trường Ký ở số 282 đường Chu Văn Thịnh (phường Chiềng Lề, TP Sơn La).

Video: Chủ tiệm vàng Trường Ký chống trả những tên cướp mang hung khí

Lúc này, 3 người đi xe ô tô mang BKS 29A - 870.70 đến cửa hàng vàng bạc Trường Ký. Sau đó, 3 tên này dùng vũ khí đã chuẩn bị sẵn để khống chế chủ cửa hàng, thực hiện hành vi cướp giật.

Tuy nhiên, lúc này chủ cửa hàng vàng bạc Trường Ký chống lại, giằng co tài sản, hô hoán người dân gần đó trợ giúp và bắt được 2 trong 3 tên cướp nói trên. Một tên còn lại bỏ trốn lên trên tầng của cửa hàng vàng bạc này cố thủ.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 20/9, ông Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ phường Chiềng Lề (TP Sơn La, tỉnh Sơn La) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ của TP Sơn La và Công an tỉnh Sơn La nhanh chóng có mặt tại hiện trường để vây bắt kẻ còn lại.

2 tên cướp đã được bàn giao cho Công an TP Sơn La để điều tra, làm rõ.

Tùng Lâm
Bình luận
vtcnews.vn