Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 15: Bị chồng bỏ, Luyến lại gặp hoạ vì em trai trộm cắp

PhimThứ Tư, 03/05/2023 07:46:52 +07:00
(VTC News) -

Vừa xuất hiện trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 15, em trai Luyến khiến khán giả ám ảnh vì thái độ du côn, hắn đẩy chị gái mình xuống đáy của sự tuyệt vọng.

Trong tập 13 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, em trai Luyến xuất hiện ở xóm trọ gây náo loạn khu xóm nghèo. Dù bị chị gái đuổi như đuổi tà, tên em trai "báo đời" này vẫn không chịu bỏ đi mà lang thang trong khu chợ để gây họa.

Biết hắn chẳng phải người đàng hoàng nên Lưu (Hoàng Hải) quyết định theo sát hắn để tránh gây họa cho Luyến (Thanh Hương). Và đúng như phán đoán của Lưu, mở đầu phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 15, em trai Luyến đã giở thói cướp giật.

Preview "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 15.

Thấy vậy, Lưu lập tức chạy đuổi theo khi hắn vừa giật ví tiền của 1 vị khách. Trước độ "báo đời" của em trai Luyến, không ít khán giả ngán ngẩm bày tỏ sự ám ảnh với nhân vật này. Từ ngoại hình cho tới hành động của em trai Luyến đều nhận về hàng loạt bình luận chỉ trích: "Gớm thật đấy!", "Nhà có thằng như này đúng là tạo nghiệp", "Từ tạo hình đến hành động đều không thể ưa nổi"...

Trong khi đó, Lưu đã quyết định bỏ nghề cửu vạn. Anh quyết định giúp Luyến nốt hôm nay vì: "Mai thằng này đổi việc. Báu gì cái việc cửu vạn ở cái chợ này!".

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 15: Bị chồng bỏ, Luyến lại gặp hoạ vì em trai trộm cắp - 1

Luyến chán đời muốn "tiễn" thằng em khỏi trái đất.

Xua đuổi không được, Luyến lại nấu bữa cơm ngon cho em. Điều này khiến hắn ngạc nhiên: "Sao hôm nay tử tế với em thế? Đã nấu cơm ngon còn mua cả đống đồ ăn ở ngoài". Luyến lạnh lùng đáp: "Tao cho thuốc chuột vào đấy! Tiễn mày đi rồi tao sẽ nối gót theo sau".

Mặc cho thằng em gạt đi, Luyến vẫn thản nhiên thể hiện sự tuyệt vọng: "Đời tao giờ chẳng còn cái vẹo gì nữa. Chết đi cho rảnh! Xuống dưới đấy có chị có em, chị sẽ chăm sóc cho mày, sẽ tử tế với mày, sẽ tốt với mày như cái ngày mày còn bé".

Lời nói và thái độ dửng dưng của Luyến khiến em trai lo lắng.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 15: Bị chồng bỏ, Luyến lại gặp hoạ vì em trai trộm cắp - 2

Bà Tình vô tình gặp lại Luyến.

Cuối đoạn preview Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 15, Luyến vô tình gặp lại bà Tình (Thanh Quý) trên phố. Nhưng đáp lại ánh mắt tha thiết chờ đợi của mẹ chồng, Luyến vẫn giữ thái độ xa cách. 

Tập 15 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng vào tối 3/5/2023.

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn