CSGT xử lý nhiều tài xế trái phép đưa người rời TP.HCM

Thời sựThứ Sáu, 20/08/2021 14:24:18 +07:00
(VTC News) -

Dù TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội nhưng nhiều tài xế xe khách vẫn bất chấp quy định phòng chống dịch chở người rời thành phố.

Chiều 20/8, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết, đã xử lý nhiều trường hợp tài xế xe khách bất chấp các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 chở người ra khỏi thành phố.

CSGT xử lý nhiều tài xế trái phép đưa người rời TP.HCM  - 1

Xe khách bất chấp quy định phòng, chống dịch COVID-19 đưa người rời TP.HCM trái phép về Quảng Bình.

Cụ thể, khoảng 14h ngày 16/8, tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch chân cầu Đồng Nai, công an phát hiện xe khách mang BKS 51B-208.22 chở 17 người dân di chuyển từ phường Tân Tạo A (quận Bình Tân) về tỉnh Quảng Bình mà không được sự cho phép của chính quyền.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế xe khách với lỗi “Không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền”.

Ngày 17/8, Tổ Tuần tra kiểm soát, Đội CSGT Phú Lâm đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế xe khách mang BKS 247.72 về hành vi “không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền”. Xe chở 14 hành khách về tỉnh Thanh Hoá.

CSGT xử lý nhiều tài xế trái phép đưa người rời TP.HCM  - 2

Xe khách chở người từ TP.HCM về tỉnh Bắc Giang.

Ngày 18/8, Tổ công tác của Đội CSGT Rạch Chiếc phát hiện xe khách mang BKS 51B-505.65 chở 19 người từ Quận 10 (TP.HCM) về Bắc Giang mà không được sự cho phép của chính quyền....

 

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận
vtcnews.vn