Công Phượng nhận hợp đồng quảng cáo khủng

Thể thaoThứ Sáu, 16/01/2015 05:26:00 +07:00

Tiền đạo Công Phượng của HAGL vừa hoàn thành một clip quảng cáo cho một hãng nước uống có gas tại Việt Nam với hợp đồng khủng.

(VTC News) – Tiền đạo Công Phượng của HAGL vừa hoàn thành một clip quảng cáo cho một hãng nước uống có gas tại Việt Nam với hợp đồng khủng.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận với VTC News thông tin Công Phượng đóng quảng cáo là chính xác. Nhưng ông xin phép không công bố cụ thể giá trị hợp đồng cũng như tên đối tác ở thời điểm này.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là hợp đồng khai thác hình ảnh Công Phượng độc quyền trong một năm nên giá trị rất lớn. Một phần giá trị từ hợp đồng sẽ được cân nhắc chuyển về cho gia đình Công Phượng.

Clip quảng cáo mà Công Phượng là nhân vật chính đã được thực hiện trong ngày 12/1, một ngày sau khi HAGL thất thủ 1-2 trước ĐTLA ở vòng 2 V-League 2015. Clip sẽ được phát rộng rãi khắp cả nước trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi.
Công Phượng bắt đầu mang về cho HAGL những khoản thu lớn (Ảnh: Minh Trần)
Ngoài Công Phượng, trung vệ Đông Triều cũng nhận được lời mời tham gia quảng cáo từ một công ty điện tử của Hàn Quốc (có nhà máy sản xuất ở Việt Nam). Tuy nhiên theo chia sẻ của ông Tấn Anh việc thực hiện clip của Đông Triều vẫn chưa được tiến hành.

Đây không phải là lần đầu tiên Công Phượng, Đông Triều tham gia vào một chương trình quảng cáo. Trước đó họ đã cùng với Tuấn Anh, Xuân Trường là hình ảnh đại diện cho một nhãn hiệu nước uống có tên U19plus – một sản phẩm của Công ty Nutifood, đơn vị tài trợ chính cho HAGL hiện nay.

Nhãn hiệu nước uống U19plus hiện tại đã không còn được duy trì sản xuất và đây là cơ sở để Công Phượng được một đối tác nước uống khác khai thác độc quyền hình ảnh.

Với bản hợp đồng mới ký, Công Phượng cũng là cầu thủ đầu tiên mang về cho đội bóng phố Núi một khoảng thu từ khai thác hình ảnh cá nhân.
Clip Công Phượng lập siêu phẩm ở V-League

Hà Thành
Bình luận
vtcnews.vn