Công an Hà Nội bắt giữ vợ chồng Phú Lê

An ninh hình sựThứ Năm, 06/08/2020 18:22:00 +07:00
(VTC News) -

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ vợ chồng "ca sĩ" Phú Lê để điều tra làm rõ vụ việc cố ý gây thương tích.

Chiều 6/8, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ vợ chồng Phú Lê tại phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra làm rõ liên quan đến một vụ cố ý gây thương tích. Do vụ việc đang điều tra nên cơ quan công an chưa thể cung cấp thêm thông tin.

Chiều 6/8, chị Trần Thị Đào (28 tuổi, quê tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) còn được mạng xã hội gọi là "hot girl xăm trổ Đào Chile" cho biết, mới đây, chị gửi đơn lên Công an TP Hà Nội tố cáo về vụ việc mẹ và dì của chị Đào bị những kẻ lạ mặt hành hung, nghi liên quan đến vợ chồng Phú Lê.

Theo chị Đào, chị và vợ chồng Phú Lê (trú tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017 đồng thời làm mẫu quảng cáo sản phẩm cho vợ của Phú Lê.

Công an Hà Nội bắt giữ vợ chồng Phú Lê - 1

Vợ chồng Phú Lê bị bắt.

Sau thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc. Nhiều lần bị nói xấu, đến ngày 18/7 vừa qua, chị Đào đã phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân để nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tại sao vợ Phú Lê đối xử với mình như vậy thì ngay trong tối 18/7, đã có rất nhiều nam thanh niên tìm gặp chị Đào nhưng không được nên buông lời đe doạ qua điện thoại.

"Vợ của Phú Lê là Thúy Kiều huy động đàn em đến tìm gặp chị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng. Khi tôi về Hải Phòng cũng có nhóm người tìm đến hành hung khiến tôi sợ hãi phải bỏ về để đảm bảo an toàn", chị Đào cho hay.

Đến khoảng 11h ngày 3/8, nhóm người lạ mặt đi 1 ô tô, 2 xe máy về cụm 9 (xã Hồng Hà, H.Đan Phượng, Hà Nội) tìm vào nhà mẹ đẻ chị Đào để hỏi mua chó. Khi bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, dì của chị Đào) bước ra thì bị những người này dùng tuýp sắt vụt liên tiếp vào người.

Công an Hà Nội bắt giữ vợ chồng Phú Lê - 2

Chị Đào ở bệnh viện chăm sóc người thân bị kẻ lạ mặt hành hung.

Tiếp đó, nhóm người thấy bà Nga (mẹ chị Đào - PV) bước ra liền hỏi “Có phải mẹ con Đào Chile không”. Vừa dứt câu “Phải, có chuyện gì thế các anh?”, thì bà Nga cũng bị vụt liên tiếp vào người.

Theo chị Đào, các vết thương của dì và mẹ không ảnh hưởng đến phần xương. Tuy nhiên, mẹ chị hiện tại vẫn còn rất đau ở chân, không thể đi lại được. Còn bản thân bà Nguyễn Thị Bé đang bị bệnh về thần kinh và hàng tháng được chính quyền phụ cấp.

Mạnh Đoàn
Bình luận
vtcnews.vn