Chủ tịch SLNA bác tin đồn cắt thưởng của cầu thủ

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 23/05/2023 11:07:13 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An lên tiếng bác tin đồn đội bóng này cắt toàn bộ tiền thưởng trận thắng và trận hoà của cầu thủ.

Khi cầu thủ có tâm tư như vậy thì tôi cũng nên chia sẻ với mọi người để hiểu rõ hơn. Đội có sự thay đổi như vậy bởi chúng tôi không muốn cào bằng mọi thứ. Bình quân chủ nghĩa, tư tưởng cào bằng đều không tốt. Mọi thứ cần rõ ràng hơn.

Tùy vào mức độ quan trọng của từng trận đấu, sự cống hiến và đóng góp của các cầu thủ mà chúng tôi có những chế độ khác nhau sao cho phù hợp, thay vì đưa ra một con số đóng khung như quy chế trước kia. Tôi xin nhấn mạnh là không bỏ thưởng. Nhưng đội sẽ có cách làm khác sao cho phù hợp hơn”, ông Trương Sỹ Bá - chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An cho biết.

Chủ tịch SLNA bác tin đồn cắt thưởng của cầu thủ - 1

SLNA gặp khó khăn tại V-League 2023.

Tối qua, nhiều thông tin về về việc cắt tiền thưởng của đội bóng xứ Nghệ xuất hiện trên mạng xã hội. Theo đó, CLB Sông Lam Nghệ An sẽ không duy trì mức thưởng cho các trận thắng và trận hoà cho đến hết V-League 2023. Trước mùa giải, các cầu thủ được hứa thưởng 500 triệu đồng cho trận thắng trên sân khách và 400 triệu đồng cho trận thắng trên sân nhà.

Trên thực tế, CLB Sông Lam Nghệ An mới chỉ giành được một chiến thắng kể từ đầu mùa giải. Họ hoà 6 trận và thua 1 trận. Đội bóng xứ Nghệ trải qua mùa giải với nhiều khó khăn khi phải chia tay trụ cột Phan Văn Đức. Một số vị trí trên sân còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Trong số các ngoại binh, chỉ có Olaha phần nào đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn của HLV Nguyễn Huy Hoàng.

Cũng bởi thành tích không được như ý, HLV Huy Hoàng gặp rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Sân Vinh gần đây rơi vào tình trạng vắng khán giả. Giờ đây, khi khó khăn tài chính được làm rõ, CĐV xứ Nghệ có lẽ sẽ hiểu hơn cho các cầu thủ của mình.

Trong hoàn cảnh nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trên thương trường, duy trì mức đầu tư lớn cho bóng đá không hề đơn giản. CLB Sông Lam Nghệ An không phải ngoại lệ.

Mai Phương
Bình luận
vtcnews.vn