Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan: Không muốn thấy cảnh HLV sáng đồng ý ký, chiều về nước

Thể thaoThứ Sáu, 28/06/2019 15:34:00 +07:00

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyos Pumpanmuang khẳng định Thái Lan 99% đã có HLV mới và chỉ còn chờ công bố.

Trên tờ SMM Sport, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyos Pumpanmuang cho biết, FAT đã đã đạt được thỏa thuận với một HLV chỉ còn chờ ký kết và công bố. Ông Somyos Pumpanmuang không tiết lộ tên vị HLV này.

Chu tich FAT

 Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyos Pumpanmuang.

“Chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa. Chúng tôi sẽ có thông cáo báo chí chính thức. Tôi muốn mọi thứ phải thật rõ ràng, chắc chắn. Bởi vì chỉ còn 1% khả năng chưa thể ký hợp đồng cũng là còn vấn đề.

Mọi chuyện đều có thể xảy ra, và thực tế nó đã từng xảy ra. Trước đây, chúng tôi gần như đã thống nhất được với một HLV nước ngoài và chỉ chờ ký hợp đồng. Nhưng rồi anh ta xin về nước vì vấn đề gia đình. Chúng tôi không muốn điều này lặp lại”,  ông Somyos Pumpanmuang nói.

Người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng lấp lửng: “HLV mới có thể là người châu Âu hoặc châu Á. Nhưng quan trọng khi trở thành HLV trưởng ĐT Thái Lan, anh ta phải nhìn thấy tiềm năng và khả năng của các cầu thủ Thái Lan, từ đó giúp đội tuyển tiến bộ nhanh hơn”.

Ghế HLV trưởng ĐT Thái Lan bỏ trống kể từ khi HLV tạm quyền Sirisak Yodyathai xin từ chức hôm 14/6 sau thất bại của ĐT Thái Lan tại King’s Cup 2019.

Liên quan đến HLV Sirisak Yodyathai, Siam Sport hôm nay đưa tin, ông Sirisak Yodyathai sẽ sang Nhật Bản để hoàn thành tấm bằng HLV chuyên nghiệp của AFC. Ông Sirisak Yodyathai không thể trở thành HLV trưởng chính thức của “Voi chiến” vì thiếu tấm bằng này.

Hà Thành
Bình luận
vtcnews.vn