Chủ tịch danh dự SC Heerenveen: Không thể hiểu nổi thương vụ Đoàn Văn Hậu

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 14/02/2020 12:59:17 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch danh dự của SC Heerenveen không hiểu đội bóng muốn làm gì với Đoàn Văn Hậu khi chiêu mộ cầu thủ này nhưng lại không trao cơ hội thi đấu cho anh.

"Tôi không thể chấp nhận việc chiêu mộ một cầu thủ từ xa đến mà cậu ta lại không thể ngay lập tức đá được cho đội chính", ông Riemer van der Velde, Chủ tịch danh dự của SC Heerenveen chia sẻ trên tờ Omrop Fryslan. Ông là một huyền thoại của đội bóng và từng giữ chức chủ tịch CLB trong một thời gian dài.

Theo Chủ tịch danh dự van der Velde, việc chiêu mộ Đoàn Văn Hậu là một thương vụ chuyển nhượng khó hiểu của SC Heerenveen. Ông nhấn mạnh rằng bất cứ khi nào đưa về một cầu thủ mới, đội bóng cần có sự thống nhất giữa nhiều bộ phận để có kế hoạch sử dụng anh ta. 

Chủ tịch danh dự SC Heerenveen: Không thể hiểu nổi thương vụ Đoàn Văn Hậu - 1

Văn Hậu liên tục phải ngồi ngoài ở các trận đấu của SC Heerenveen.

"Những tuyển trạch viên, đội ngũ kỹ thuật và huấn luyện viên phải tham khảo kỹ lưỡng rồi khi tất cả cùng bật đèn xanh, chúng ta mới chiêu mộ cầu thủ. Sau đó, tất cả phải cùng thống nhất để sử dụng cậu ta một cách nghiêm túc. Điều đó không xảy ra ở trường hợp này", ông van der Velde nói.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đoàn Văn Hậu mới được ra sân bốn phút cho đội chính của SC Heereenveen. Đó là những phút thi đấu trong trận đá cúp của đội bóng này. Còn lại, tuyển thủ Việt Nam chỉ chơi cho đội trẻ. 

Ông van der Velde không hài lòng về việc này. Cựu chủ tịch SC Heerenveen cho rằng nếu đã chiêu mộ Đoàn Văn Hậu, đội chủ sân Abe Lenstra phải trao cơ hội cho anh.

"Nếu như chỉ có bộ phận thương mại cảm thấy rằng cậu ta có sức hút thì chúng ta không thể làm thế với một cầu thủ trẻ từ một đất nước xa xôi. Tình hình tài chính của CLB không tốt lên. Tôi không thích điều đó. Cậu ta phải có cơ hội ở đội chính. Tôi không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra", cựu chủ tịch SC Heerenveen nói.

Tiểu Cường
Bình luận
vtcnews.vn