Sử dụng bột hầm nhừ sẽ rút ngắn quá trình làm như thực phẩm cứng như xương, đậu, hạt từ 4 cho đến 5 giờ xuống chỉ còn 40 phút.
(VTC News) - Sử dụng bột hầm nhừ sẽ rút ngắn quá trình làm như thực phẩm cứng như xương, đậu, hạt từ 4 cho đến 5 giờ xuống chỉ còn 10 - 20 phút nhưng bột không tinh khiết, sử dụng quá liều, ăn vào sẽ gây đầy bụng, khó tiêu.
Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:
Bình luận