Chi Pu được đề cử 'Nghệ sĩ giải trí nổi bật tại Trung Quốc'

Sao ViệtThứ Sáu, 17/11/2023 21:13:57 +07:00
(VTC News) -

Chi Pu khiến khán giả bất ngờ khi vinh dự lọt vào danh sách 194 nghệ sĩ giải trí nổi bật nhất Trung Quốc năm 2023.

Với thành công tại Đạp gió 2023, Chi Pu liên tiếp có những hoạt động sôi nổi tại Trung Quốc. Nữ nghệ sĩ Việt Nam vừa lọt vào danh sách đề cử danh hiệu "Vi quang vinh diệu" (Nghệ sĩ nổi bật của năm) tại Đại hội tầm nhìn Weibo. 

Giải thưởng này được phía Weibo tổ chức quy mô lớn vào thời điểm cuối năm nhằm tổng kết các hoạt động giải trí trong năm qua ở các lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, show, thời trang... tại Trung Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung. 

Được biết, Chi Pu cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách này. Bên cạnh Chi Pu còn có 193 gương mặt nghệ sĩ có sức ảnh hưởng khác được đề cử.

Trong đó, các nghệ sĩ từng tham gia chương trình Đạp gió 2023 với Chi Pu cũng xuất hiện trong danh sách gồm Tạ Na, Ella, Maria, Chu Châu và MC Huỳnh Hiểu Minh.

Chi Pu được đề cử ở giải thưởng danh giá tại Trung Quốc.

Chi Pu được đề cử ở giải thưởng danh giá tại Trung Quốc.

Bên cạnh việc lọt vào danh sách những gương mặt nghệ sĩ nổi bật, Chi Pu cũng được đồng loạt các trang báo lớn tại Trung Quốc đưa tin và dành nhiều lời khen ngợi cho các hoạt động nổi bật trong năm qua tại đất nước tỷ dân.

Các trang báo nhận định việc Chi Pu tham gia vào Đạp gió 2023 đã góp phần tạo nên sức ảnh hưởng rộng rãi của chương trình này tại Việt Nam. Chính nhờ sự lan tỏa đó, Việt Nam đã trở thành quốc gia tiếp theo sở hữu bảo quyền sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bản Việt mùa đầu tiên với việc quy tụ 30 nghệ sĩ tên tuổi.

Đáp lại sự yêu thương, Chi Pu viết thư tay cảm ơn đến những người hâm mộ luôn đồng hành và tiếp thêm động lực cho mình.

"Cảm ơn vì đã tin tưởng Chi. Cảm ơn vì đã lên tiếng bảo vệ Chi. Trân trọng và biết ơn", cô viết.

Chi Pu thành công ngoài mong đợi khi tham gia vào "Đạp gió 2023".

Chi Pu thành công ngoài mong đợi khi tham gia vào "Đạp gió 2023".

Thời gian qua, Chi Pu hoạt động song song giữa 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Cô thu hút truyền thông khi xuất hiện ở sự kiện sau thời gian gây sốt tại Trung Quốc. Chi Pu xuất hiện ở nhiều sự kiện âm nhạc đình đám, tham gia gameshow và kết hợp với nhiều cái tên nổi tiếng của Cbiz.

"Bản thân tôi nỗ lực trong các hoạt động tại Trung Quốc nói riêng và thế giới. Tôi nhận thức chính Chi Pu cũng là một thương hiệu Việt, đại diện cho Việt Nam nên không ngừng nỗ lực mỗi ngày", nữ ca sĩ từng chia sẻ.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn