Cháy phim trường, nữ diễn viên 'Anh hùng xạ điêu' bỏng nặng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 18/09/2018 13:45:00 +07:00

Vụ cháy xảy ra vào sáng 17/9 khiến 20 người bị thương, diễn viên Dương Phán Phán "Anh hùng xạ điêu" bị bỏng nặng.

Theo Ifeng, hôm 17/9, đoàn phim Đại địa hồi xuân gặp hỏa hoạn khi quay tại Malaysia. Nữ diễn viên nổi tiếngDương Phán Phán bị bỏng nặng.

Báo chí Trung Quốc cho biết vụ cháy xảy ra vào sáng sớm. Lúc phát sinh hỏa hoạn có rất đông người ở trường quay. 20 người bị thương, trong đó nữ diễn viên sinh năm 1959 bị thương nặng nhất. Bà bị bỏng hai bên mặt và hai tay. Vùng tay bị chẩn đoán bỏng sâu.

dien vien anh hung xa dieu bi bong nang (1) 9

Dương Phán Phán bị bỏng sau vụ cháy nổ ở phim trường.

Dương Phán Phán sinh năm 1959, là đả nữ nổi tiếng màn ảnh Hong Kong. Vai diễn đáng chú ý nhất của bà là Mục Niệm Từ trong Anh hùng xạ điêu bản kinh điển ra mắt khán giả năm 1983.

Diễn viên Quốc sản 007 La Gia Anh cũng thuộc đoàn phim. Ông có mặt tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn nhưng rất may ông không bị thương.

“Nguyên nhân ban đầu được xác nhận do lỗi một nhân viên hậu trường. Người này mang đạo cụ tẩm xăng đến phim trường nhưng vô tình để ngọn lửa lan vào khu vực các nghệ sĩ đang đứng”, 163 cho hay.

dien vien anh hung xa dieu bi bong nang (2) 9

Nữ diễn viên từng được khen là Mục Niệm Từ kinh điển.

“Chị cả TVB” Uông Minh Thuyên lo lắng cho biết: “Tôi đã gọi điện cho Dương Phán Phán. Cô ấy động viên ngược chúng tôi đừng lo lắng”.

Trả lời phỏng vấn báo chí, đại diện ê kíp ân hận: “Hơn 20 diễn viên nhập viện, đây là sai sót của chúng tôi. Xảy ra chuyện này, tôi cùng với nhà sản xuất hứa sẽ chịu mọi trách nhiệm. Chúng tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể diễn viên”.

 

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn