BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng

Sao ViệtChủ Nhật, 19/04/2020 15:07:01 +07:00
(VTC News) -

Trước khi trở thành BTV của VTV, Hoài Anh từng vào vai nữ sinh trong bộ phim đóng chung cùng Quyền Linh và nữ tội phạm ma túy trong phim đóng chung với Lý Hùng.

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 1

Trước khi trở thành BTV của chương trình "Thời sự 19h" trên VTV, Hoài Anh từng tham gia đóng một số phim truyền hình. Vai diễn đầu tiên của cô ở bộ môn nghệ thuật thứ 7 là Châu trong phim "Mùa hoa nhớ". Trong phim, cô có rất nhiều cảnh quay chung với nam diễn viên nổi tiếng Quyền Linh.

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 2

BTV Hoài Anh nói, bộ phim có bối cảnh quay chủ yếu là ở Cần Thơ. Vì thế, buối tối cô bắt xe từ TP.HCM xuống. Tới địa điểm quay cũng nửa đêm. Cả ngày sau đó, cô làm việc với ê-kíp rồi tới tối lại lên xe trở về thành phố, sáng hôm sau kịp buổi làm. Để hoàn thành vai diễn trong "Mùa hoa nhớ", BTV Hoài Anh không nhớ nổi, mình phải thực hiện bao nhiêu chuyến đi như thế.

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 3

BTV Hoài Anh tiết lộ thêm: Trong bộ phim này, lần đầu tiên cô có một nụ hôm trộm. Và nó khiến cô vẫn còn nhớ mãi. Một cảnh quay khác trong phim cũng để lại nhiều ấn tượng trong Hoài Anh:  "Khi mở nắp ra và trên đĩa ăn là... một con ếch sống. Tôi khóc thét. Và đó cũng chính là cảnh quay nằm trong kịch bản. Một cảnh quay tôi không được biết trước".

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 4

BTV Hoài Anh và diễn viên Quyền Linh trong phim "Mùa hoa nhớ".

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 5

Sau "Mùa hoa nhớ", BTV Hoài Anh còn tham gia thêm bộ phim "Đô la trắng". Trong phim, cô vào vai một nữ tội phạm ma túy. Cùng với đồng bọn, người này mua một đứa trẻ em bị nhiễm HIV, sau đó dùng thủ đoạn pha ma túy vào sữa cho đứa bé để qua mắt hải quan sân bay.

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 6

"Đô la trắng" được sản xuất vào năm 2003, khai thác đề tài cảnh sát Interpol Việt Nam. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Lý Hùng, Nguyên Vũ, Trung Dũng, Helen Thanh Đào...

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 7

15 năm sau khi phim lên sóng, BTV Hoài Anh gặp lại diễn viên Lý Hùng. Cô vui vẻ chia sẻ về cuộc gặp gỡ: "Hai anh em cứ cười vui nhắc lại thuở đóng phim hơn chục năm về trước ấy. Tự nhiên mà kỷ niệm len lỏi trở về... Mình thử ngồi lục lại, vẫn tìm lại được những hình ảnh trong phim. Ngày đó trang điểm khác bây giờ khá nhiều, chân mày mỏng lét, mắt đánh không sâu, môi bợt".

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 8

Nhân vật của Hoài Anh phải trả một cái giá thích đáng cho việc buôn bán ma túy.

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 9

Hoài Anh sinh ra tại Hà Nội. Cha cô là cán bộ khoa học về công nghệ thông tin, mẹ nguyên là giảng viên đại học, hiện đang công tác tại văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo ở TP.HCM. Hoài Anh tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cô từng đóng phim và làm việc cho một đơn vị hàng không trước khi trở thành BTV của VTV.

BTV Thời sự VTV Hoài Anh và những lần đóng phim cùng Quyền Linh, Lý Hùng - 10

Hoài Anh hiện là một trong những gương mặt BTV được hàng triệu khán giả truyền hình yêu thích.

Video: Diễn xuất của Hoài Anh trong phim "Đô la trắng" (Nguồn: Vietnamnet)

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn