Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả

Sao ViệtChủ Nhật, 13/11/2022 11:45:04 +07:00
(VTC News) -

Trước 5.000 khán giả tại live concert KOSMIK , Binz hát ca khúc "Sao cũng được" dành tặng bạn gái Châu Bùi.

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 1

Tối 12/11, "KOSMIK live concert" - đêm diễn kỷ niệm 11 năm hoạt động của nhóm SpaceSpeakers - diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) đã "chiêu đãi" 5.000 khán giả bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc. 

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 2

Đáng chú ý, Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước công chúng. Khi chuẩn bị biểu diễn ca khúc "Sao cũng được", Binz nói: "Chính trong dịp này, tôi muốn dành tặng bài hát cho người đặc biệt có mặt trong buổi tối nay".

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 3

Ngay sau khi Binz đàn và hát những giai điệu đầu tiên, hình ảnh Châu Bùi (đang đứng ở khán đài) hiện lên màn hình lớn. Cô cười tươi, đưa tay làm biểu tượng trái tim và hôn gió. Hàng nghìn khán giả có mặt ở sân khấu hò reo cổ vũ. Binz sau đó bày tỏ ngượng ngùng, dừng lại một nhịp trước khi hoàn thành màn biểu diễn. Cuối cùng, anh nói: "Cảm ơn mọi người đã giúp Binz có can đảm làm điều vừa rồi".

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 4

Trong hậu trường, Châu Bùi còn viết lời nhắn cho Binz trước khi chương trình bắt đầu với nội dung: "Bạn gái của anh đang theo dõi anh. Em yêu anh". Cô cũng mặc chiếc áo in dòng chữ "Don't break my heart" - tên một ca khúc của Binz. Thời gian qua, đôi này vướng tin đồn hẹn hò nhưng không hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Chính vì vậy đây là lần đầu tiên cặp đôi thoải mái công khai chuyện tình cảm.

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 5

Ngoài Binz, các thành viên SpaceSpeakers trong nhóm và nhiều nghệ sĩ khách mời đặc biệt có mặt tại đêm diễn. Hơn 50 ca khúc của 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers, cùng dàn khách mời, được chia thành 3 chương: "Street" (quá khứ), "Space" (hiện tại) và "Kosmik" (tương lai). 

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 6

Trọn vẹn 100% tiết mục của đêm diễn được các nghệ sĩ hát live. Đây là sự mộc mạc của những nghệ sĩ hoạt động hơn 10 năm trên thị trường. SpaceSpeakers cống hiến bằng tất cả khả năng, sức lực trên sân khấu.

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 7

Kimmese nồng nàn nhưng không kém phần cá tính với "Real love" và "Hương ngọc lan" trong ánh đèn flash lung linh. Cô cũng chính là thành viên nữ duy nhất của SpaceSpeakers.

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 8

Buổi biểu diễn cũng mang đến sân khấu 360 độ, thiết kế thay đổi liên tục, với hai màn hình khổng lồ. Nghệ sĩ biểu diễn khắp nơi trên mặt sân, giao lưu với khán giả ở mọi hướng. Một bộ khung màn hình kiêm sàn diễn lớn được treo trên trần và di chuyển lên xuống liên tục trong một số tiết mục.

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 9

Những ngày vừa qua, JustaTee gặp vấn đề về sức khỏe khi anh chia sẻ giọng mình gần như khản đặc. Tuy nhiên, với đêm nhạc, anh vẫn cố gắng cống hiến hết mình cùng các bản hit "Người nào đó", "Crying over you", "Đã lỡ yêu em nhiều"... Bên cạnh đó, anh còn trình diễn bài hát mới nóng bỏng.

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 10

Không để người hâm mộ phải chờ đợi thêm, Soobin xuất hiện với bản mashup "Daydream - Cao gót - Đã đến lúc". Đây từng là những bản hit tạo nên tên tuổi của anh.

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 11

Bên cạnh đó, anh mang đến bản hit "The playah" với màn hát live mượt mà, kết hợp ăn ý với SlimV.

Binz lần đầu công khai tình cảm với Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả - 12

11 nghệ sĩ SpaceSpeakers vẽ nên 11 cá tính đậm nét. Sự ủng hộ từ khán giả khi các nghệ sĩ thể hiện loạt ca khúc này, thể hiện cho sức sống âm nhạc mãnh liệt của SpaceSpeakers, đã duy trì hơn một thập kỷ.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtcnews.vn