Bị nói 'bỏ đại gia, lấy chồng nghèo nên bán hàng online', Diễm Hương nói gì?

Sao ViệtThứ Năm, 24/08/2023 08:26:25 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Diễm Hương bức xúc lên tiếng trước bình luận khiếm nhã về hôn nhân và công việc bán hàng online của cô.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Diễm Hương tích cực bán hàng online. Rất nhiều khán giả ủng hộ hoạt động của cô. Tuy nhiên, cũng có một số ít người mỉa mai. Thậm chí có người còn vào tận trang cá nhân của Diễm Hương và để lại bình luận khiếm nhã: "Bỏ chồng đại gia, lấy chồng nghèo nên bán hàng online. Khổ thân Hoa hậu". Bình luận này khiến người đẹp sinh năm 1990 bức xúc. Cô đáp trả: "Khổ vậy mà có đứa còn cà khịa. Con người sống tệ quá". 

Bị bình luận khiếm nhã, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng: "Tôi có chồng đại gia để bỏ chứ nhiều người muốn có cũng đâu được như tôi".

Bị bình luận khiếm nhã, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng: "Tôi có chồng đại gia để bỏ chứ nhiều người muốn có cũng đâu được như tôi".

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 từng bày tỏ quan điểm: "Tôi có bỏ chồng đại gia hay không đó là chuyện gia đình tôi. Tôi có chồng đại gia để bỏ chứ nhiều người muốn có cũng đâu được như tôi. Tôi có bỏ hay không người ta cũng không ý kiến, trong gia đình tôi cũng không ai ý kiến.

Còn bán hàng online là công việc tôi theo đuổi, mong muốn được trở thành người bán hàng nổi tiếng. Tôi mơ ước bán hàng online, qua đó mới thể hiện đầu óc nhạy kinh doanh, kiếm tiền một cách chân chính. Chứ tôi có làm gì ai đâu. 

Tôi bỏ chồng chứ không phải bị chồng bỏ nha. Hơn nữa, tôi chấp nhận một cuộc sống không hành hạ ai, chứ không phải đu bám cuộc sống vì đại gia. Khi tôi rời đi, người ta vẫn trân quý tôi ..."

Diễm Hương nói thêm: "Cuộc sống tôi có khổ cực hay không? Chắc chắn khổ cực hơn xưa. Cuộc sống mà, ai cũng phải có giai đoạn khổ cực. Thà tuổi trẻ, tiền vận cực khổ đỡ hơn sau này khi tôi bước vào tuổi trung niên mà phải cực khổ. Tôi chấp nhận đánh đổi để quãng đường về sau được thuận lợi, bình an, gia đình hạnh phúc, chồng con yêu thương". 

Sinh năm 1990, Diễm Hương sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92. Cô đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010. Năm 2012, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties bầu chọn là 1 trong 20 thí sinh có gương mặt đẹp nhất thế giới.

Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản năm 2011 và ly hôn năm 2012. Nhắc về cuộc hôn nhân đầu tiên, Diễm Hương từng chia sẻ: "Nếu như hôn nhân bắt đầu bằng sự tự nguyện thì mình sẽ chấp nhận mọi điều xảy ra. Thời điểm đó, tôi vẫn muốn phát triển sự nghiệp thì bỗng dưng phải kết hôn nên rất sốc. Tôi giấu chuyện kết hôn vì thực ra chưa bao giờ chấp nhận việc mình đã có chồng... Nhiều người cay nghiệt sẽ nói hoa hậu thì phải gài đại gia chứ làm gì có chuyện đại gia phải gài bẫy để hoa hậu thành vợ. Thực sự thời điểm đó, anh ấy quá yêu và sợ mất tôi, đó là câu chuyện mà tôi cũng không nghĩ sẽ xảy ra với mình". 

Diễm Hương chia sẻ bán hàng online là công việc cô theo đuổi, mong muốn được trở thành người bán hàng nổi tiếng.

Diễm Hương chia sẻ bán hàng online là công việc cô theo đuổi, mong muốn được trở thành người bán hàng nổi tiếng.

Sau khi ly hôn người chồng đầu tiên, Diễm Hương kết hôn lần thứ hai vào năm 2015 và sinh con đầu lòng. Sau khi sinh con với người chồng thứ hai, Diễm Hương chỉ ở nhà chăm lo tổ ấm và hoàn toàn phụ thuộc ông xã về mặt kinh tế. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Hoa hậu, người chồng này lại không trân trọng điều đó. 

Vì vậy, Diễm Hương quyết định tạo dựng cuộc sống mới từ hai bàn tay trắng. Mặc dù kiếm được ít tiền hơn so với thời điểm đỉnh cao nhưng Diễm Hương vẫn cố gắng làm việc để nhận được sự tôn trọng của chồng thứ hai. Ngoài ra, cô cho biết việc bản thân phấn đấu cũng để cho ba mẹ yên tâm.

Đối mặt với thăng trầm trong cuộc sống, chính con trai là người giúp nàng hậu hàn gắn những vết thương lòng. "Bây giờ, tôi không chỉ sống cho mình mà cho cả tương lai của con. Có thể tôi không ở biệt thự, đi siêu xe nhưng nếu thích mua nhà, xe hơi, hột xoàn hay giỏ hiệu đều có thể tự mua. Tôi tự hào về bản thân để con cũng có thể nhìn vào đó học được cách tự lập", Diễm Hương chia sẻ.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn