Bị Ngọc Trinh 'nhắc nhở', Quốc Thuận liền ra rạp xem phim 'Chị chị em em 2'

ShowbizThứ Sáu, 10/02/2023 11:25:00 +07:00
(VTC News) -

Cô nàng Tư Nhị - Ngọc Trinh đã đích thân nhắn tin nhắc nhở diễn viên Quốc Thuận ra rạp xem phim "Chị chị em em 2".

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên - MC Quốc Thuận đã đăng tải dòng trạng thái đi kèm hình ảnh tin nhắn của cô Tư Nhị - Ngọc Trinh. Theo nội dung của tin nhắn, đích thân Ngọc Trinh đã "nhắc nhở" Quốc Thuận phải ra rạp xem phim Chị chị em em 2 do cô và Minh Hằng thủ vai chính.

Bị Ngọc Trinh 'nhắc nhở', Quốc Thuận liền ra rạp xem phim 'Chị chị em em 2' - 1

Cô Tư Nhị - Ngọc Trinh nhắn tin "nhắc nhở" người anh đồng nghiệp khi chưa xem "Chị chị em em 2"

Cụ thể, Ngọc Trinh đã nhắn với Quốc Thuận: "100 tỷ đồng rồi mà anh vẫn chưa đi xem luôn?" kèm các biểu tượng cảm xúc tỏ vẻ "khó hiểu". Ngay lập tức, Quốc Thuận đã mua vé, có mặt tại rạp phim để xem Chị chị em em 2 đồng thời cũng không quên chụp lại vé và check-in để "báo cáo" với cô em đồng nghiệp.

Quốc Thuận đã chia sẻ: "Chị Tư Nhị nhắc nhở đi xem nên phải đi liền. Chúc mừng em đã có một vai rất hay. Mỗi ngày một tốt lên trong diễn xuất và phong độ lắm nha cô gái".

Bị Ngọc Trinh 'nhắc nhở', Quốc Thuận liền ra rạp xem phim 'Chị chị em em 2' - 2

Chia sẻ của Quốc Thuận có tag tên Ngọc Trinh sau khi xem "Chị chị em em 2"

Vào ngày 9/2, nhà sản xuất Chị chị em em 2 đã công bố với truyền thông, doanh thu của phim này đã chính thức cán mốc vượt hơn 100 tỷ đồng. Đây là niểm vui của toàn bộ e-kip làm phim, Chị chị em em 2 sẽ được chiếu tại các rạp cho đến sau lễ Valentine cho nên hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi trong những ngày tới về con số doanh thu.

Bị Ngọc Trinh 'nhắc nhở', Quốc Thuận liền ra rạp xem phim 'Chị chị em em 2' - 3

Quốc Thuận chụp hình check-in báo cáo Ngọc Trinh

Cùng với Nhà bà nữ của Trấn Thành, Chị chị em em 2 hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng yêu mến phim chiếu rạp. Có cả lời khen lẫn các ý kiến trái chiều, nhưng ở một góc độ nào đó đây cũng là sự thành công của e-kip vì phim nhận được nhiều phản hồi từ khán giả. Và chắc chắn, với mức doanh thu đã hơn 100 tỷ đồng, Chị chị em em 2 cũng đã được "ghi tên" vào danh sách những bộ phim ấn tượng của lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Shany
Bình luận
vtcnews.vn