Bị đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hỏi khó, Minh Hằng trả lời khiến nhiều người bất ngờ

ShowbizThứ Năm, 25/08/2022 17:10:00 +07:00
(VTC News) -

Trước câu hỏi của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng trả lời khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sau khi kết thúc buổi quay cuối của “Chị Chị Em Em 2”, Minh Hằng đã được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hỏi thăm. Anh liên tục chọc ghẹo cô và yêu cầu Minh Hằng so sánh mức độ “đã” so với đêm tân hôn.

Trước câu hỏi bất ngờ, Minh Hằng đáp lại bằng một câu hỏi khác: “Tân hôn là cái gì vậy mọi người? Không biết tân hôn là cái gì hết.” Câu trả lời của cô đã khiến người xung quanh bật cười lớn.

Sẵn tình huống, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hóm hỉnh: “Từ hôm đám cưới tới giờ là Minh Hằng chưa có tân hôn luôn. Tại vì trước đó ‘động phòng’ quá nhiều rồi”. “Đứng hình” trong clip nhưng Minh Hằng đã kịp lý giải trong dòng trạng thái đính kèm cùng clip: “Đạo diễn có duyên nhất Việt Nam là đây. Từ ngày đám cưới tui đi phim cho ổng ngày đêm rồi giờ ổng phán câu xanh rờn.

Bị đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hỏi khó, Minh Hằng trả lời khiến nhiều người bất ngờ - 1

Trước đó, Minh Hằng đã rất nỗ lực làm việc để chuẩn bị cho vai diễn trong lần trở lại màn ảnh này. Cô vừa bận rộn lo cho hôn lễ vừa họp bàn chờ ngày bấm máy. Chưa đầy 1 tuần từ sau đám cưới, Minh Hằng đã lập tức dành thời gian cho bộ phim.

Dưới phần bình luận, khán giả cũng đặc biệt dành sự cảm thông cho Minh Hằng. Người hâm mộ đang chờ đợi bộ phim chính thức ra mắt với khán giả.

Bị đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hỏi khó, Minh Hằng trả lời khiến nhiều người bất ngờ - 2
Hải Thụy
Bình luận
vtcnews.vn