Bị đánh hội đồng, nam thanh niên đâm chết người rồi bỏ chạy

Bản tin 113Thứ Năm, 01/09/2022 10:49:26 +07:00

Bị đánh hội đồng, Sơn rút dao đâm nhiều nhát vào vùng bụng, vai của Th. rồi bỏ chạy.

Ngày 31/8, Công an tỉnh Gia Lai đang tiếp tục điều tra vụ án mạng xảy ra tại đám cưới ở xã Ia R'Sươm, huyện Krông Pa, khiến anh H.V.Th. (SN 1995, trú xã Ia R'sươm) tử vong.

Thông tin ban đầu, Phạm Ngọc Sơn (SN 1999, trú xã Uar) và anh Th. có mâu thuẫn từ trước. Trưa 30/8, biết anh Th. đến dự một đám cưới tổ chức ở nhà hàng, Sơn đã để con dao ở túi quần.

Bị đánh hội đồng, nam thanh niên đâm chết người rồi bỏ chạy - 1

Phạm Ngọc Sơn.

Khoảng 12h20 cùng ngày, khi Sơn cùng bạn ngồi trước nhà hàng thì Th. đến túm cổ áo. Khi Th. liên tục đấm đá vào mặt Sơn, N.Q.Tr. (SN 2003, trú xã Ia R’Sươm) và N.V.T. (SN 2004, trú xã Ia R’Sươm) cũng lao vào đánh nghi phạm. Trong lúc bực tức, Sơn rút dao đâm nhiều nhát vào vùng bụng, vai của Th. rồi bỏ chạy.

Anh Th. đã được đưa đi cấp cứu nhưng đến khoảng 13h30 cùng ngày thì tử vong. Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng pháp y xác định anh Th. bị đâm đứt động mạch tá tràng, mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Cơ quan chức năng địa phương đã thu giữ vật chứng, tạm giữ Sơn để bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thụ lý giải quyết.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn