Bị chỉ trích chuyện tình cảm, NSƯT Chí Trung nhắn: 'Tôi chửi có học lắm đấy'

Sao ViệtThứ Hai, 30/03/2020 07:20:00 +07:00
(VTC News) -

"Tôi đã ở chợ trời hơn 10 năm nên đừng nghĩ văn nghệ sĩ thì phải nhịn nhục hay ra vẻ đạo đức nửa mùa, chửi cũng ra phết và có học lắm đấy" - NSƯT Chí Trung viết.

NSƯT Chí Trung vừa chia sẻ tấm ảnh chụp cùng bạn gái - doanh nhân Ý Lan. Cả hai cùng đeo khẩu trang. Táo Giao thông chú thích cho bức hình là: "Chung tay đẩy lùi Covid-19".

Bị chỉ trích chuyện tình cảm, NSƯT Chí Trung nhắn: 'Tôi chửi có học lắm đấy' - 1

NSƯT Chí Trung chia sẻ tấm ảnh chụp cùng doanh nhân Ý Lan.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng tới Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số khán giả chỉ trích anh. Lần này, NSƯT Chí Trung thẳng thắn đáp trả những lời chỉ trích đó.

Khi một người đặt câu hỏi: "Có nhất thiết phải thế này không? Hãy nghĩ cho cảm giác của các con", NSƯT Chí Trung trả lời: "Cứ nghĩ cho con cháu nhà bạn đi là phúc muôn đời của cả họ nhà bạn rồi, đừng tương thân tương ái, chõ mũi vào nhà khác bạn nhé".

NSƯT Chí Trung bày tỏ quan điểm: "Tôi sẽ rất tôn trọng những anh chị và bạn hiểu đúng về hoàn cảnh mà cuộc đời tôi lâm vào nhưng cũng sẽ phản ứng quyết liệt với những kẻ chẳng hiểu gì về cuộc sống nhưng luôn áp đặt những mơ ước của riêng mình vào cuộc sống của người khác để rồi chê trách rủa xả.

Xin lỗi, tôi cũng đã ở chợ trời hơn 10 năm nên cũng đừng nghĩ văn nghệ sĩ thì phải nhịn nhục hay ra vẻ đạo đức nửa mùa đâu, chửi cũng ra phết và có học lắm đấy. Đừng khiêu khích Chí Trung này nhé mấy người đạo đức giả".

Bị chỉ trích chuyện tình cảm, NSƯT Chí Trung nhắn: 'Tôi chửi có học lắm đấy' - 2

NSƯT Chí Trung hạnh phúc bên doanh nhân Ý Lan.

Bạn gái của NSƯT Chí Trung là doanh nhân Ý Lan, kém anh 18 tuổi. Theo chia sẻ của Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, anh và Ý Lan nảy sinh tình cảm vào cuối năm 2019. Khi đó, anh và vợ đã ly hôn.

Kể từ khi yêu doanh nhân Ý Lan, NSƯT Chí Trung thường công khai chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của hai người trên trang cá nhân. Anh cũng cho biết, niềm vui hiện tại của anh là hàng ngày tới Nhà hát Tuổi trẻ làm việc, tối về ăn cơm cùng với bạn gái.

Minh Hồng
Bình luận
vtcnews.vn