Bị chê 'vô duyên, vội vàng' khi lên trao giải, Lệ Quyên giải thích: 'Do vui quá'

Sao ViệtThứ Năm, 25/01/2024 14:46:00 +07:00
(VTC News) -

Được mời lên công bố trao giải thưởng tại "Làn sóng xanh", Lệ Quyên đã có phần đọc tên khiến nhiều khán giả khó chịu.

Lễ trao giải Làn sóng xanh lần thứ 26 vừa diễn ra tại TP.HCM. Ngoài những cái tên được giải, Lệ Quyên tiếp tục trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi cô đến dự với tư cách người trao giải.

Điều đáng nói, phần trao giải của Lệ Quyên bị nhiều khán giả chỉ trích là "vô duyên", "vội vàng", "phá kịch bản chương trình". Thậm chí, có người còn nhận định nữ ca sĩ đã khiến màn trao giải mất đi sự hấp dẫn, hồi hộp cần có.

Trước những tranh cãi, Lệ Quyên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân để giải thích về sự việc.

Nữ ca sĩ cho biết được BTC đưa cho 2 bao thư. Ca sĩ Thu Phương sẽ là người đọc trước và Lệ Quyên đọc sau. BTC cũng không dặn cô là truớc mỗi kết quả sẽ chiếu phần đề cử.

"Hai chị em ra sân khấu, sau khi xem đề cử, chị Phương đọc xong và mời các bạn lên nhận giải nên Quyên cứ nghĩ đọc luôn kết quả thứ 2 mình cầm. Lúc lên sân khấu khuya rồi, sợ nhất câu giờ mất thời gian nên khi mở kết quả thấy Văn Mai Hương lần nữa nhận giải, vui quá Quyên đọc luôn.

Hôm qua chương trình vui quá nên trễ thời gian so với dự định. Chương trình nói Quyên 9h lên trao giải mà lúc đó chắc cũng phải 10h30 Quyên mới lên sân khấu", cô giải thích.

Lệ Quyên giải thích sự cố khi lên trao giải.

Lệ Quyên giải thích sự cố khi lên trao giải.

Nữ ca sĩ cho biết khi ra về không thấy ai nói gì, chỉ đến khi về nhà, cô mới biết cần phải nghe thêm đề cử lần nữa. 

"Xin lỗi các bạn trong danh sách đề cử nha. Mọi người thông cảm nhé, tại không hiểu rõ vô tình thành sự cố của chương trình. Hôm qua quá tuyệt vời, ngồi xem hú hét say mê luôn. Chúc mừng các tình yêu đêm qua nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh", Lệ Quyên nói thêm.

Phần trao giải gây tranh cãi của Lệ Quyên.

Tại đêm trao giải Làn Sóng Xanh 2023, Lệ Quyên và Thu Phương được mời lên công bố người thắng giải ở hạng mục Ca khúc của năm. Lệ Quyên là người cầm phong bì chứa kết quả, ngay khi lên sân khấu, nữ ca sĩ đã chia sẻ: "Ngồi dưới kia nhìn mọi người xé rất là khó, tôi đã xé một ít sẵn rồi, cho nó nhanh".

Theo kịch bản chương trình, MC Gil Lê và Tuyền Tăng sẽ chia sẻ về ý nghĩa của giải thưởng và mời khán giả xem clip giới thiệu danh sách đề cử cho hạng mục Ca khúc của năm.

Khi Gil Lê đang giới thiệu dở về hạng mục giải thưởng, Lệ Quyên tỏ ra rất phấn khích khi biết được người thắng giải là ai. Nữ ca sĩ kêu lên đầy phấn khích: "Ôi giời ơi, bây giờ Quyên đọc ngay nè, cô em gái của tôi ơi".

Thấy khách mời trao giải có phần quá vội vã mà phá ngang phần giới thiệu các đề cử, 2 MC lập tức lên tiếng gọi "Chị Quyên ơi" nhưng Lệ Quyên dường như không nghe thấy. Nữ ca sĩ nhanh chóng công bố chiến thắng thuộc về Văn Mai Hương mặc cho 2 MC đang cố gắng gọi tên mình.

Màn "nhanh miệng" và "quá phấn khích" của Lệ Quyên đã khiến kịch bản chương trình có chút đảo lộn, gây ra sự bối rối cho 2 MC. Ngay lập tức, khoảnh khắc này trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn