Bị chê 'bèo' vì chỉ góp 86 triệu đồng cho dự án trồng rừng, H'Hen Niê lên tiếng

Sao ViệtThứ Ba, 27/02/2024 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu H'Hen Niê cho hay, cô nhiều lần bị chê bai vì số tiền đóng góp cho các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng không "hoành tráng".

H'Hen Niê được nhiều người yêu mến vì thường xuyên tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, phát triển xã hội. Bản thân người đẹp rất tích cực quyên góp tiền, ủng hộ bằng việc xuất hiện ở các dự án thiện nguyện.

H'Hen Niê rất tích cực tham gia các dự án trồng rừng.

H'Hen Niê rất tích cực tham gia các dự án trồng rừng.

Tuy nhiên, con số đóng góp của H'Hen Niê trong các dự án này lại bị nhiều người chê bai vì "bèo", "không hoành tráng". Mới đây, người đẹp đăng tải hình ảnh bình luận của một vị khán giả chê số tiền cô đóng góp cho dự án trồng rừng.

Cụ thể, khi H'Hen Niê chia sẻ việc cô đã góp 86,4 triệu đồng để trồng 1 hecta rừng trong năm 2024, vị khán giả nọ bình luận: "Có gần 85 triệu cũng góp, bèo quá chị".

Trước bình luận này, H'Hen Niê đáp trả: "Em nhà có điều kiện nên em nói số đó là "bèo" chứ chị lo bao việc, chị thấy nó ý nghĩa em à. Có số tài khoản của dự án, chị hy vọng em chung tay. Cảm ơn em".

Hoa hậu H'Hen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê.

Không chỉ thế, H'Hen Niê còn chia sẻ cô từng bị nhiều bình luận chê bai vì con số đóng góp cho các dự án thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng: "Nhớ đợt lũ tôi bận vì đang bấm máy phim nên quyên góp 50 triệu đồng, nhiều người chê tôi quá trời. Sau khi đóng phim, tôi lên lại hỗ trợ bà con, cũng bỏ 150 triệu để hỗ trợ thêm. Rồi tới mùa dịch tôi cũng chuyển khoản cho 1 đơn vị báo chí 100 triệu đồng, cũng chê quá trời…

Hen thấy kiếm từng đồng tiền khó mà, đi quay có khi liên tục 24 tiếng mới có được chứ đâu dễ dàng gì".

H'Hen Niê thẳng thắn bày tỏ quan điểm của cô về việc đóng góp tiền làm thiện nguyện: "Có ít mình làm ít nhưng nhiều người cùng chung sức thì cũng góp gió thành bão thôi, quan trọng bản thân hạnh phúc và ý nghĩa. Mọi người chê Hen thì chê mà Hen làm thì vẫn làm thôi ạ".

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn