Bắt gọn đối tượng vận chuyển ma túy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Pháp luậtThứ Năm, 26/10/2017 19:32:00 +07:00

Ngày 26/10, công an Phường 2 (quận Tân Bình) cho biết đơn vị đang điều tra xử lý vụ việc tàng trữ, vận chuyển ma tuý bằng đường hàng không do lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Tân Sơn Nhất phát hiện.

Theo đó, vào lúc 15h10, ngày 21/8, lực lượng kiểm soát an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã phát hiện một kiện hành lý của hành khách khách V.T, quốc tịch Việt Nam có lịch trình TP.HCM – Hà Nội (trên chuyến bay VN256, dự kiến khởi hành lúc 16h ngày 21/8) có vấn đề.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng an ninh phát hiện bên trong kiện hành lý này có 5 gói nilon chứa chất bột màu trắng, không mịn, kích cỡ của mỗi gói bột (05cm x 10cm x 2,5cm), tổng trọng lượng 450gram (gồm 4 gói có trọng lượng 100gram, 01 gói có trọng lượng 50gram).

Qua xác minh nhanh ban đầu, các chất bột này có chứa thành phần ma túy Amphetamine. Tất cả các gói bột trên được cất giấu với thủ đoạn rất tinh vi, nhồi nhét bên trong một con gấu bông, các đường chỉ được khâu cẩn thận, nhằm đánh lừa lực lượng kiểm tra giám sát.

Lực lượng An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã phối hợp và bàn giao vụ việc cho lực lượng Công an quận Tân Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, nhiều đối tượng tang trữ, vận chuyển ma tuý bằng đường hàng không tại Tân Sơn Nhất cũng bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Video: Máy bay bị gió giật khỏi đường băng

 

Việt Vũ
Bình luận
vtcnews.vn