Bắt giữ 2 tên côn đồ mang hung khí vào đập phá nhà dân

Bản tin 113Thứ Ba, 08/08/2023 19:40:51 +07:00
(VTC News) -

Hai người đàn ông cầm hung khí đến đập phá nhà người dân sau khi bị nhắc nhở vì chạy xe nhanh, nẹt pô đã bị Công an quận 12, TP.HCM bắt giữ.

Ngày 8/8, Công an Quận 12 (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ Dương Nhật Tiếng (22 tuổi) và Nguyễn Công Thịnh (21 tuổi), cùng quê Trà Vinh, tạm trú quận 12 để điều tra, làm rõ vụ việc cầm dao tới nhà người dân chém cửa kính, cửa cuốn.

Công an bắt giữ hai kẻ cầm hung khí đập phá nhà dân.

Công an bắt giữ hai kẻ cầm hung khí đập phá nhà dân.

Theo Công an quận 12, trước đó, tối 5/8, Tiếng và Thịnh chạy xe máy chở theo hai cô gái trên đường TL54 (phường Thạnh Lộc). Vì xe của cả hai người này lưu thông tốc độ cao, không bật đèn và nẹt pô nên anh T. (38 tuổi, ngụ quận 12) đã nhắc nhở chạy chậm lại. Nhóm của Tiếng cãi lại và cho biết "15 phút nữa quay lại" rồi lên xe rời đi.

Tưởng nhóm người chỉ hăm dọa, không ngờ ít phút sau hai người đàn ông chở nhau trên xe máy quay lại. Thấy họ có hung khí, người dân vội vào nhà đóng cửa lại. Vợ chồng anh T. cùng con nhỏ vừa vào nhà bấm cửa cuốn xuống thì bị một người cầm hung khí đi tới chém liên tiếp vào cửa cuốn. Người này tiếp tục chém, đập vỡ cửa kính phía trong.

Trước khi bỏ đi, kẻ này chém hư hỏng chậu hoa, camera gắn trên tường trước nhà của gia đình anh T.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an quận 12 đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra, truy xét và bắt giữ 2 kẻ côn đồ.

Lương Ý
Bình luận
vtcnews.vn