Ảnh: Đêm Carnaval ‘nóng bỏng’ và bừng sáng thành phố du lịch Hạ Long

Thời sựChủ Nhật, 29/04/2018 07:19:00 +07:00

Dưới bàn tay của các “phù thủy sân khấu”, sân khấu Carnaval Hạ Long (Quảng Ninh) trở thành một kiệt tác nghệ thuật với những vũ điệu nóng bỏng hút hồn hàng vạn du khách trong đêm khai hội Carnaval Hạ Long 2018.

Video: Đêm Carnaval ‘nóng bỏng’ và bừng sáng thành phố du lịch Hạ Long

1

Đêm 28/4, cả Hạ Long, Quảng Ninh đã bừng sáng, khi Carnaval Hạ Long 2018 chính thức diễn ra tại Quảng trường biển hiện đại nhất Việt Nam - Sun Carnival Hạ Long. Khán đài dành cho đại biểu, nhân dân và du khách gồm 10.258 đã kín chỗ.

3 3

Dưới bàn tay của “phù thủy sân khấu” Phạm Hoàng Nam, sân khấu Carnaval Hạ Long trở thành là một kiệt tác nghệ thuật được tạo dựng bởi những công nghệ hiện đại nhất thế giới. Trên sân khấu, 9 vòng tròn tượng trưng cho 9 con rồng và phụng được gia tăng hiệu ứng sống động bằng công nghệ video 3D mapping. Một số lượng viền led matrix 3D kỷ lục được sử dụng để tạo nên đầu rồng, phụng và vảy rồng.

4 4

1100 diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và hàng trăm nghệ sỹ quốc tế đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Brazil, Ukraine và các nước ASEAN… đã cống hiến cho du khách và người dân Hạ Long, Quảng Ninh những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng, vui tươi, rực rỡ nhưng cũng đa chiều sâu văn hóa.

5 5

Phần trình diễn vũ công đường phố được chờ đợi nhất trong đêm khai hội.

6 6

Đặc biệt hấp dẫn trong Đêm Carnaval Hạ Long 2018 là những màn trình diễn nghệ thuật tung tẩy với sắc màu và vũ điệu của các đoàn nghệ thuật quốc tế, cùng với các diễn viên, người mẫu trong nước, tạo nên những tiết mục sôi động, hấp dẫn...

7 7

 

8 8

Sân khấu đêm hội vỡ òa trong tiếng reo hò thích thú, khi giai điệu Samba cuồng nhiệt cất lên và đoàn nghệ sỹ Brazil cùng nhóm nghệ sỹ Cuba với trang phục lông vũ choáng ngợp, gợi cảm, lắc mình điệu nghệ trong những vũ điệu Samba sôi động đúng chất Rio De Janeiro Carnaval.

9 9

Phần diễu hành của 12 xe hoa rực rỡ nối tiếp chất Rio De Janeiro đó, đưa khán giả Đêm Carnaval Hạ Long 2018 đến một miền hội mới.

10 10

Những chiếc xe hoa mô hình nhằm quảng bá những giá trị văn hóa, lịch sử, du lịch đặc sắc của Quảng Ninh đến với du khách trong nước và bạn bè quốc tế. 

11 11

 

12 12

 

13 13

Hàng vạn khán giả vỡ òa cảm xúc trước âm nhạc và màn pháo hoa lung linh trên bầu trời Hạ Long, do đội pháo hoa đến từ nước Pháp trình diễn.

14 14

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Lễ khai mạc “Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long, Quảng Ninh” và Chương trình Carnaval Hạ Long 2018 đã diễn ra thành công và thật sự để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách. 

15 15

Mỗi lần những làn pháo hoa nổ tung, bừng sáng trên bầu trời Hạ Long là những tiếng hò reo vang dội của hàng vạn khán giả.

16 16

 

Minh Khang
Bình luận
vtcnews.vn