Ám ảnh Hùng Dũng kêu gào đau đớn, đồng đội rơi nước mắt cầu nguyện

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 23/03/2021 22:03:40 +07:00
(VTC News) -

Đỗ Duy Mạnh cầu nguyện cho Đỗ Hùng Dũng và kêu gọi các đồng nghiệp khác đừng triệt hạ nhau trên sân.

"Khi Hùng Dũng nằm sân và kêu gào, tôi đã cầu nguyện", Đỗ Duy Mạnh chia sẻ sau trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC. Đội bóng Thủ đô giành chiến thắng với tỉ số 3-0, nhưng họ không thể vui mừng khi Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng.

Duy Mạnh trả lời phỏng vấn sau trận: "Tình huống đó xảy ra rất nhiều cầu thủ rơi nước mắt, bản thân tôi cũng đã rơi nước mắt. Chấn thương là nỗi ám ảnh của bất kỳ cầu thủ nào, tôi cũng đã từng rời xa sân cỏ rất lâu và nhớ bóng đá.

Một cầu thủ chuyên nghiệp rất sợ chấn thương, Hùng Dũng rất đau đớn và hình ảnh đó lại xuất hiện trên sân Thống Nhất. Tôi cũng đã từng dính chấn thương nặng ở đây nên rất hiểu cảm giác của anh Dũng và mong rằng anh sẽ sớm vượt qua, mong chấn thương không nghiêm trọng".

Ám ảnh Hùng Dũng kêu gào đau đớn, đồng đội rơi nước mắt cầu nguyện - 1

Đỗ Duy Mạnh rơi nước mắt hướng về Hùng Dũng sau khi ghi bàn.

Cú đạp của Ngô Hoàng Thịnh khiến Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân, chắc chắn phải nghỉ thi đấu một thời gian dài. Việc tìm lại cảm giác chơi bóng và phong độ cũng là thử thách lớn đối với tiền vệ của Hà Nội FC sau khi bình phục.

Ám ảnh Hùng Dũng kêu gào đau đớn, đồng đội rơi nước mắt cầu nguyện - 2

Chấn thương của Hùng Dũng khiến các cầu thủ và khán giả bàng hoàng.

"Tôi chúc cho Hùng Dũng cố gắng lạc quan, mọi người luôn ở bên cạnh. Hãy cố gắng bình tĩnh lạc quan trị liệu để sớm quay lại chiến đấu cùng anh em ở các giải trong nước và quốc tế", Duy Mạnh nhắn nhủ.

"Trong bóng đá, khi ra sân cầu thủ nào cũng quyết liệt, cũng muốn dành chiến thắng. Tôi muốn gửi lời đến tất cả các cầu thủ là hãy cố gắng thi đấu nhiệt huyết, máu lửa nhưng mà không có ý đồ triệt hạ đối phương vì đó là nồi cơm của cầu thủ".

Minh Ngọc
Bình luận
vtcnews.vn