Á hậu Thùy Dung thông báo lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân vào tháng 12

ShowbizThứ Hai, 21/11/2022 20:33:00 +07:00
(VTC News) -

Mới đây, Á hậu Thùy Dung đã thông báo tin vui đến đông đảo khán giả, cô nàng chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 12.

Sáng 21/11, Thủy Dung vui mừng chia sẻ tin vui đến đông đảo những khán giả thân thương, theo đó, cô nàng sẽ lên xe hoa vào tháng 12 tới.

Á hậu Thùy Dung viết: “Vậy là sau 14 năm kinh nghiệm làm phụ dâu thì nay em Dung đã chính thức được thăng hạng làm cô dâu tháng 12 rồi. Em cảm ơn lời chúc của mọi người trong những ngày qua. Hãy chờ thiệp của tụi em nha".

Á hậu Thùy Dung thông báo lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân vào tháng 12 - 1

Á hậu Thùy Dung và bạn trai doanh nhân

Thùy Dung giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Được biết, Thùy Dung và ông xã sắp cưới đã gắn bó cùng nhau hơn 4 năm. Vì yêu xa, cho nên họ chọn cách liên lạc hàng ngày bằng điện thoại video hay những lá thư tay. Khi sắp xếp được thời gian rảnh, cả hai chọn đi du lịch, giúp gắn kết tình cảm.

Á hậu Thùy Dung thông báo lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân vào tháng 12 - 2

Á hậu Thùy Dung bật mí tin vui sẽ diễn ra trong tháng 12

Cả hai dường như rất hiếm khi tranh cãi hay giận hờn, lựa chọn cách trân trọng những khoảnh khắc được bên nhau hiếm hoi. Khi tình cảm đủ chín chắn và trưởng thành, Thùy Dung quyết định ra mắt gia đình. May mắn, bố mẹ hai bên đều quý mến cả hai và ủng hộ chuyện tình cảm của con cái.

Á hậu Thùy Dung thông báo lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân vào tháng 12 - 3

Cả hai dành thời gian du lịch cùng nhau khi cùng có điều kiện về thời gian lúc quen nhau

Được biết, ông xã của Thùy Dung thuộc thế hệ 9X, tốt nghiệp Thạc sĩ trường Johns Hopkins - top 7 Đại học hàng đầu nước Mỹ và hiện là một doanh nhân đang kinh doanh tại Hà Nội. Anh có ngoại hình điển trai, cao 1,83 m và đây là cặp đôi được đánh giá là "trai tài - gái sắc".

Shany
Bình luận
vtc.vn