4 mẹ con chết bất thường trong ngôi nhà ở Khánh Hòa: Hàng xóm kể gì?

An ninh hình sựThứ Tư, 23/08/2023 17:05:05 +07:00
(VTC News) -

Theo thông tin từ hàng xóm, gia đình nạn nhân sống hòa đồng, ngày thường không xảy ra xích mích gì lớn.

Chiều 23/8, rất đông người dân có mặt tại cổng ngôi nhà ở thôn Vĩnh Đông (xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm) của gia đình ông Hồ Xuân Hải (SN 1971). Trên mặt nhiều người còn rõ sự bàng hoàng trước cái chết bất thường của vợ và 3 người con ông Hải.

Hiện, cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện, cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hàng xóm cho biết, con gái lớn của ông Hải đang học tại một trường đại học ở Huế, vừa về nhà cách đây 4 ngày, con gái út 1 tuần nữa sẽ vào lớp 5. Vợ chồng ông Hải làm chủ trại heo, cuộc sống khá giả, ngày thường không xảy ra xích mích gì lớn.

"Vợ chồng ai cũng hòa đồng, con cái học giỏi, vợ chồng siêng năng, chăm chỉ nhưng không biết sao lại xảy ra sự việc trên." - một người hàng xóm cho biết.

Hàng xóm tiết lộ thêm, vợ chồng ông Hải có liên quan đến nợ nần. Gần đây, người vợ có dấu hiệu trầm cảm.

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Như VTC News đã thông tin, trưa 23/8, hàng xóm phát hiện căn nhà ở thôn Vĩnh Đông (xã Cam An Nam) của gia đình ông Hồ Xuân Hải có nhiều biểu hiện bất thường nên đã tới xem xét.

Sau khi đến nhà, hàng xóm phát hiện nhiều người trong gia đình ông Hải nằm bất động. Ngay lập tức, người dân hô hoán và báo lực lượng chức năng địa phương.

Qua kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng xác định vợ của ông Hải và 3 người con (đều là nữ) đã tử vong. Trong khi đó, ông Hải cũng đang thoi thóp và được lực lượng chức năng đưa tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh cấp cứu.

Hiện, Công an huyện Cam Lâm, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành phong tỏa căn nhà để tiến hành các hoạt động điều tra, làm rõ.

MINH MINH
Bình luận
vtcnews.vn