2 sinh viên tử vong sau khi nhậu: 8 người uống hết 5 lít rượu pha nước ngọt

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 06/08/2022 19:01:01 +07:00
(VTC News) -

8 sinh viên lấy 5 lít rượu không rõ nguồn gốc pha với nước ngọt và uống hết, sau đó 2 người tử vong, 6 người nguy kịch.

Chiều 6/8, Công an TP.Thủ Đức đang điều tra làm rõ vụ vụ 8 sinh viên ở TP Thủ Đức, TP.HCM nghi ngộ độc ethanol sau khi uống rượu khiến 2 người chết, 6 người nguy kịch.

2 sinh viên tử vong sau khi nhậu: 8 người uống hết 5 lít rượu pha nước ngọt - 1

1 sinh viên đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 4/8, anh L.Q.K. (sinh năm 2002) được giao nhiệm vụ trông coi quán nhậu trên đường Tăng Nhơn Phú (phường Phước Long B, TP.Thủ Đức). Anh K. rủ 5 nhân viên của quán (N.C.T., N.V.T., N.V.C., T.T.Y.M., V.V.Đ) và 2 người bạn khác đến tổ chức ăn uống. Nhóm 8 người (điều là sinh viên) mua thức ăn từ bên ngoài về và lấy 5 lít rượu có sẵn tại quán pha với nước ngọt và uống hết.

Sau buổi ăn uống, cả nhóm ra về. Trưa 5/8, N.C.T. được phát hiện tử vong tại nhà trọ ở phường Phước Long B (TP Thủ Đức, TP.HCM). Còn N.V.C. có biểu hiện bất thường nên được người dân hỗ trợ đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Lê Văn Việt (TP.Thủ Đức) và cũng qua đời sau đó.

Hiện, 6 người còn lại đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Làm việc với cơ quan chức năng, chủ quán nhậu cho hay, số rượu trên được nhân viên cũ của quán mua hồi tháng 5, hiện chưa rõ nguồn gốc của số rượu này.

TRƯỜNG PHONG
Bình luận
vtcnews.vn