Vô tình gặp NSƯT Hoài Linh ngoài đời, cách Đông Nhi ứng xử gây ngạc nhiên

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/12/2017 14:41:00 +07:00

Nữ ca sĩ có cách ứng xử với NSƯT Hoài Linh khiến ai cũng ngạc nhiên.

Video: Hành động của Đông Nhi khi vô tình gặp NSƯT Hoài Linh (Nguồn: Khải Uy)

Ngày 9/12, Đông Nhi vừa có buổi họp fan lớn tại TP. Cần Thơ với hàng trăm khán giả hâm mộ để đáp lại tình cảm của mọi người dành cho cô suốt thời gian qua. Sau khi kết thúc buổi họp fan, nữ ca sĩ cùng bạn trai Ông Cao Thắng và ê kíp đến một quán ăn nổi tiếng tại thành phố này và vô tình gặp được NSƯT Hoài Linh cũng đến đây.

Giám khảo của Ơn giời, cậu đây rồi mùa thứ 4 bước xuống xe trong bộ quần áo bà ba giản dị. Dường như đây là quán quen của mình nên Hoài Linh vui vẻ cười tươi, chào hỏi tất cả mọi người.

yu

Hoài Linh xuất hiện giản dị tại một quán ăn ở Cần Thơ.

Ngay khi trông thấy đàn chú của mình, Đông Nhi nhanh chóng len lỏi giữa các gian hàng để đến cúi chào và bắt tay nam nghệ sĩ. Khi nhìn thấy Đông Nhi, NSƯT Hoài Linh cũng vui vẻ nắm tay cô trò chuyện vài câu và không quên dặn nữ ca sĩ "cứ ăn uống tự nhiên".

Ngay sau khi đoạn clip được một người có mặt tại đó đăng tải lên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tích cách thân thiện, gần gũi và dân dã của NSƯT Hoài Linh cũng như dành lời khen cho hành động đẹp, lễ phép khi biết kính trọng tiền bối của Đông Nhi.

678

Hoài Linh vui vẻ bắt tay, trò chuyện cùng đàn em.

Đây không phải lần đầu tiên khán giả trông thấy hành động cúi chào tiền bối này của Đông Nhi mà trước đó nhiều lần, dù gặp trong hậu trường các đêm nhạc hay vô tình trông thấy, nữ ca sĩ không quên cúi đầu chào để bày tỏ sự kính trọng của mình với các bậc đàn anh đàn chị.

Thời gian qua, sau khi có màn trình diễn hoành tráng tại Asia Song Festival 2017 ở Hàn Quốc, Đông Nhi trở về Việt Nam và tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc của mình. Bên cạnh việc chăm chút cho dàn "gà cưng" Uni5, Lip B, Han Sara, Đông Nhi cũng thực hiện các buổi họp fan tại 3 thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội và mới đây là Cần Thơ.

Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ có tính tình thân thiện, hòa đồng, Đông Nhi luôn nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả ở mỗi nơi cô xuất hiện. Bên cạnh đó, thái độ lễ phép đối với các đàn anh đàn chị, không ngại hướng dẫn các ca sĩ đàn em cũng góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của giọng ca Sao chẳng thể vì em trong mắt khán giả.

Thanh Phong
Bình luận
vtcnews.vn