VFF mong Văn Lâm không bỏ V-League

Thể thaoThứ Ba, 12/09/2017 13:00:00 +07:00

VFF tỏ ra rất lo lắng trước thông tin Văn Lâm đang cân nhắc ý định chia tay V-League sau sự cố bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung dẫn tới chấn thương lật cổ chân.

 Với chấn thương này, Văn Lâm gần như chắc chắn không thể tham dự trận đấu lượt về với đội tuyển Campuchia tại vòng loại ASIAN Cup 2019, và anh cũng sẽ vắng mặt tại V-League ít nhất là từ nay cho tới hết tháng 9.

Tuy nhiên, có thể Văn Lâm sẽ không bao giờ xuất hiện trở lại ở V-League vì thủ môn này đang cân nhắc khả năng chuyển sang chơi bóng ở một giải VĐQG khác.

Sự cố hành hung do trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh gây ra đã khiến cá nhân Văn Lâm và gia đình thủ môn này bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng, đặc biệt là khi cậu em Văn Mạnh của Lâm đang có mặt ở Việt Nam để thăm anh trai đã chứng kiến toàn bộ sự việc do Sỹ Mạnh thực hiện.

Lam chao co

VFF hi vọng Đặng Văn Lâm tiếp tục thi đấu ở V.League. 

Vì thế, gần như ngay lập tức gia đình Văn Lâm đã thúc giục thủ môn này thu xếp mọi việc để trở về Nga càng sớm càng tốt, thậm chí có thể từ bỏ luôn sự nghiệp thi đấu bóng đá ở Việt Nam.

Khả năng Văn Lâm chia tay V-League hoàn toàn có thể, bởi thủ môn này đã được một số đội bóng ở Thai-League liên hệ mời chào. Không những thế, màn trình diễn ấn tượng của Văn Lâm trong 2 năm gần đây cũng thu hút được sự chú ý của nhiều đội bóng ở các quốc gia Đông Nam Á khác.

Nắm bắt thông tin này, lãnh đạo VFF tỏ ra vô cùng lo lắng, vì nếu Văn Lâm không tiếp tục thi đấu ở V-League nữa thì đây sẽ là tổn thất không nhỏ cho giải VĐQG chuyên nghiệp của Việt Nam.Một lãnh đạo VFF cho biết: "Ngay sau khi nắm bắt thông tin về sự việc, chúng tôi đã giao nhiệm vụ cho lãnh đạo VPF trao đổi với lãnh đạo CLB Hải Phòng và lãnh đạo CLB Hải Phòng cam kết sẽ xử lý thật nghiêm vụ việc này".

Vị lãnh đạo VFF này cũng đề nghị Văn Lâm tạm thời chưa nên nghĩ tới việc rời bỏ V-League, bởi "chuyện mâu thuẫn cá nhân thì ở đâu cũng khó có thể tránh khỏi, quan trọng là Văn Lâm được lãnh đạo CLB Hải Phòng nhất mực ủng hộ và bảo vệ".

(Nguồn: Thể Thao Văn Hóa)
Bình luận
vtc.vn