Uống rượu say rồi chửi người đi đường, đánh luôn cả công an

Bản tin 113Thứ Ba, 16/08/2022 12:29:04 +07:00
(VTC News) -

Công an TP Huế vừa khởi tố, bắt tạm giam nam thanh niên có hành vi uống rượu say rồi chửi người đi đường, đánh luôn cả người thi hành công vụ.

Ngày 16/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Tý (SN 1993, trú phường Hương Vinh, TP Huế) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Khoảng 18h ngày 27/2, tại khu vực Xóm Đạo (phường Hương Vinh, TP Huế), Huỳnh Tý sau khi sử dụng bia rượu thì chặn xe người đi đường và chửi bới gây mất an ninh trật tự.

Uống rượu say rồi chửi người đi đường, đánh luôn cả công an - 1

Công an khống chế, bắt giữ Huỳnh Tý. (Ảnh: CACC).

Lúc này một tổ công tác của Công an phường Hương Vinh có mặt, nhắc nhở, yêu cầu Tý về nhà, không làm mất an ninh trật tự nơi công cộng nhưng Tý không chấp hành.

Tổ công tác yêu cầu Tý về trụ sở để làm việc thì Tý có lời lẽ xúc phạm, đồng thời dùng tay, chân gây thương tích cho cán bộ chiến sĩ trong Tổ công tác.

Được biết, Tý là đối tượng đang chấp hành án phạt tù nhưng cho hưởng án treo về tội cố ý gây thương tích.

Sau một thời gian củng cố hồ sơ, đến nay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Tý để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận
vtcnews.vn