Tướng Trần Đại Quang đến viếng tang lễ gia đình bị thảm sát ở Bình Phước

Thời sựThứ Tư, 08/07/2015 12:14:00 +07:00

Đúng 11h trưa 8/7, xe chở Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang đã có mặt tại gia đình 6 nạn nhân trong vụ thảm sát kinh hoàng ở huyện Chơn Thành, Bình Phước. Sau kh

(VTC News) - Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang đã có mặt tại gia đình 6 nạn nhân trong vụ thảm sát kinh hoàng ở huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Đúng 11h trưa 8/7, xe chở Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang đã có mặt tại gia đình 6 nạn nhân trong vụ thảm sát kinh hoàng ở huyện Chơn Thành, Bình Phước. Sau khi xuất hiện khoảng 30 phút để chia buồn và viếng các nạn nhân, đoàn xe chở Bộ trưởng Trần Đại Quang di chuyển ra về.

Video: Thảm án kinh hoàng trong ngôi biệt thự


Sáng nay có rất đông người dân, học sinh, doanh nghiệp, công ty đến phúng viếng, chia buồn cùng gia đình có 6 nạn nhân bị giết chết trong vụ thảm sát kinh hoàng gây chấn động dư luận. Nhiều lực lượng công an, cảnh sát giao thông, hình sự, bảo vệ nghiêm ngặt tang lễ.

Nhiều người chứng kiến không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh 6 chiếc quan tài đặt cạnh nhau: "Thương quá gia đình nạn nhân. Vì sao mà kẻ thủ ác ra tay nhẫn tâm, dã man, lạnh lùng đến thế. Mong pháp luật sớm trừng trị những kẻ giết người vô nhân tính này". 

Trước đó, tối 7/7 người thân đã tiếp nhận các thi thể 6 nạn nhân từ pháp y cho về, sau đó tiến hành tổ chức tang lễ tại gia đình trong khuôn viên khu biệt thự.

Chùm ảnh PV VTC News ghi nhận ngày 8/7:

 Phía mặt tiền đường QL13, tỉnh Bình Phước vẫn được Công an bảo vệ nghiêm ngặt
Đối diện phía bên kia đường đông đảo người dân đứng theo dõi
 Lực lượng CSGT, 113 ứng trực khu vực
 Nhiều ô tô biển số xanh dừng trước cổng chính căn biệt thự
 Đoàn xe chở Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang tiến vào căn nhà
 Cờ đám tang treo trước hẻm cổng phụ
Hẻm bên hông dẫn vào nơi làm tang lễ 
 Nhiều xe con đến dự lễ tang đi vào hẻm phụ
 Gần nơi tổ chức tang lễ là khu xưởng chứa gỗ thành phẩm, cùng xe đầu kéo dùng chở gỗ của Công ty TNHH Quốc Anh. Ảnh: Phan Cường 
Phan Cường
Bình luận
vtcnews.vn