Trương Ngọc Ánh sẽ ra mắt phim hoành tráng tại Bắc Kinh

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 14/05/2016 03:35:00 +07:00

(VTC News) - Để xuất hiện tại sự kiện đặc biệt này, Trương Ngọc Ánh đã có thời gian chuẩn bị kỹ càng.

(VTC News) - Để xuất hiện tại sự kiện đặc biệt này, Trương Ngọc Ánh đã có thời gian chuẩn bị kỹ càng.

Vào ngày 15/5 sắp đến, Trương Ngọc Ánh sẽ có lịch hoạt động tại Bắc Kinh. Bộ phim Hương Ga của cô được phía đối tác Trung Quốc mua bản quyền và sẽ phát hành tại thị trường đông dân nhất thế giới.

 
Ngoài việc giới thiệu bộ phim, đối tác của "bà trùm" còn tổ chức một buổi ra mắt phim hoành tráng tại thành phố Bắc Kinh. Đoàn Việt Nam sang tham dự gồm Trương Ngọc Ánh, Kim Lý… và ê kip đoàn phim.

 
Để chuẩn bị cho sự kiện này, mới đây Trương Ngọc Ánh đã tất bật chuẩn bị cho chuyến đi. Cô dành thời gian đi chọn trang phục và chăm sóc da để có được thần thái tốt nhất cho buổi ra mắt Hương Ga ở Trung Quốc


 
Trương Ngọc Ánh chọn đầm của nhà thiết kế Công Trí. Đích thân anh đã may riêng cho cô 4 bộ trang phục để Trương Ngọc Ánh mang dự sự kiện. Ngay sau đó, cô ghé viện thẩm mỹ mà mình làm đại sứ thương hiệu để chăm sóc da.

 
Sau thời gian dài tất bất với dự án Truy Sát, da của cô bị ảnh hường mạnh. Cô được bác sĩ tư vấn nhiệt tình về cách chăm sóc và phục hồi da. Sau đó, nữ diễn viên đã chọn thực hiện liệu trình tắm trắng da mặt và trị nám. 

 
 
Nữ diễn viên nói việc hoạt động phim ảnh liên tục khiến nhan sắc bị ảnh hường nhưng nhờ biết chăm sóc và đi spa thường xuyên nên cô vẫn giữ được nét tươi trẻ. Được biết từ đây đến cuối năm, Trương Ngọc Ánh sẽ công bố tiếp 2 dự án điện ảnh lớn của mình.

Chu Nguyên

Bình luận
vtcnews.vn