Trực tiếp tập 11 Gương mặt thân quen: Hoà Minzy hóa Sơn Tuyền, khoe giọng 'ngọt lịm'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 02/07/2016 20:05:00 +07:00

Trực tiếp tập 11 Gương mặt thân quen 2016, bắt đầu từ 21h ngày 2/7.

Đêm thi thứ 11 của Gương mặt thân quen 2016 vừa kết thúc tối qua (2/7) với nhiều tiết mục thú vị. Trong đêm thi, Hòa Minzy đem đến một tiết mục hài hước với hình tượng ca sỹ Sơn Tuyền.

Cô cho biết mình được dịp điệu đà hết sức khi hóa thân thành Sơn Tuyền. Ngoài những cử chỉ bên ngoài luôn nũng nịu thì Hòa phải thể hiện được chất giọng ngọt ngào rất đặc trưng của nghệ sỹ Sơn Tuyền trong tiết mục này.

Vốn là một cô gái hài hước cá tính, việc bắt chước hình ảnh phiên bản gốc từ cái trề môi đến những dáng đi trên sân khấu không phải là một trở ngại của cô.

Photo-LYVOPHUHUNG (63)_resize

 

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: 'Càng ngày tôi càng nhận ra Hòa Minzy là một người rất là đáng yêu. Và tôi nghĩ rằng bất kỳ người nghệ sỹ nào muốn thành công trên sân khấu thì phải cực kỳ có duyên. Tôi thấy cái miệng và những bước đi của bạn rất giống với chị Sơn Tuyền. Nhưng phần hát của chị Sơn Tuyền rời rạc hơn bạn. Bạn hát nuột nà hơn. Tuy nhiên tôi rất thích tiết mục này vì nó rất là vui'.

Giám khảo Đức Huy cho biết: 'Sơn Tuyền là người Nam nhưng khi hát cô ấy lại hát giọng Bắc, chỉ có đôi lúc cô ấy đưa giọng Nam vào. Hòa Minzy chỉ luyến ở những chữ cuối rất giống với Sơn Tuyền còn chất giọng vẫn là Hòa. Tuy nhiên tôi rất thích và thấy đây là một bài biểu diễn rất hay'.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: 'Trong bài này ca sĩ Sơn Tuyền hát rất là điệu đà, kéo rất là nhựa. Trước đây ca sỹ Sơn Tuyền hát dòng nhạc trẻ nên máu nhạc trẻ vẫn còn trong người. Khi qua nhạc trữ tình rồi thì cô ấy vẫn rất điệu đà, đỏm dáng như vậy. Hôm nay con làm rất giống'.

Giám khảo Minh Nhí 'Hôm nay Minh Nhí với tư cách là một khán giả ngồi đây. Tôi cảm nhận được từ khi bạn bước ra đã rất giống với ca sĩ Sơn Tuyền. Bạn làm rất giống với chị Sơn Tuyền, đặc biệt là cái miệng của bạn. Bạn thể hiện được giọng ca của bạn quá ngọt. Những luyến láy của bạn rất ngọt và hay làm cho tôi nhớ lại dòng nhạc mà tôi vốn rất mê từ nhỏ. Tôi thấy bạn quá xuất sắc'.

Video Hoà Minzy hoá Sơn Tuyền làm lố:

Photo-LYVOPHUHUNG (15)_resize

Đỗ Duy Nam hóa thân thành nghệ sỹ Minh Nhí với Cô ba miệt vườn

Photo-LYVOPHUHUNG (24)_resize

Bạch Công Khanh hóa thân thành NSND Quách Thị Hồ với Hồng hồng tuyết tuyết

Photo-LYVOPHUHUNG (40)_resize

Hà Thúy Anh hóa thân thành Noo Phước Thịnh với Gạt đi nước mắt

Photo-LYVOPHUHUNG (151)_resize

Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSUT Tú Sương với trích đoạn Xử án Phi Giao

Photo-LYVOPHUHUNG (138)_resize

Anh xuất sắc giành chiến thắng với tiết mục này.

Photo-LYVOPHUHUNG (104)_resize

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Katrina Kaif với ca khúc Malang

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn