Tronie tiết lộ lý do im ắng gần 1 năm và mối quan hệ với Thanh Duy sau nghi vấn cạch mặt

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 14/12/2018 07:29:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ những điều thú vị trong lần tái xuất âm nhạc sau gần 1 năm im ắng.

Video: MV Far Away – Tronie và Kay Trần

Tronievừa có buổi ra mắt MV Far Away – một sự kết hợp giữa anh và Kay Trần, chủ nhân của nhiều bản hit gây sốt mạng xã hội thời gian qua. Bên cạnh những tiết lộ về chuyện gặp khó khăn do vấn đề thời tiết khi quay MV, Tronie còn có những chia sẻ thú vị với VTC News xoay quanh dự án này.

- Chào Tronie, bạn có thể chia sẻ lý do vì sao lại im ắng gần 1 năm qua?

Đầu năm 2018, tôi đi diễn rất nhiều và gần như kín lịch, tôi đi hầu hết các tỉnh thành. Và thật sự là sau đợt đó, tôi thấy rất mệt nên xin phép quản lý được nghỉ ngơi một thời gian để định hình lại bản thân đang muốn con đường nghệ thuật như thế nào, thích dòng nhạc gì.

Tôi đang muốn nâng cao khả năng liên quan đến producer - nhà sản xuất âm nhạc. Những ca khúc sắp tới, tôi sẽ tự đảm nhận vai trò hòa âm phối khí.

Ngoài ra, còn 1 lý do đặc biệt khác là khi xem U23 Việt Nam thi đấu tôi rất thích, niềm đam mê bóng đá ngày nhỏ lại trỗi dậy, có tuần tôi đá bóng đến 3 lần. Trong thời gian đó, tôi nghỉ ngơi, học nhạc lý, chơi thể thao...

tronie (3)

Tronie.

- Bạn có lo sợ bản thân im ắng quá lâu, khi trở lại sức hút của cái tên Tronie không còn được như lúc trước?

Tôi nghĩ quan trọng là mình làm gì, thể hiện ra sao. Tôi thấy có nhiều bạn trẻ rất giỏi, nhiều khi khán giả không biết bạn ấy là ai nhưng bỗng chốc, bạn ấy nổi tiếng - đó là tài năng của bạn ấy thể hiện qua ca khúc.

Im ắng bao lâu đi nữa, quan trọng là khi mình ra ca khúc được khán giả đón nhận. Đó là tài năng tôi đang rất cần và tôi đang học hỏi các bạn trẻ rất nhiều để những sản phẩm sau này của mình thật chất lượng.

- Cơ duyên nào để Tronie và Kay Trần có màn hợp tác trong Far Away?

Kay Trần là một người em tôi đã làm việc với nhau nhiều lần, nhất là ở ca khúc Thanh niên nghiêm túc từng được khán giả yêu thích, hưởng ứng rất nhiều. Gần đây, tôi và Kay Trần còn có chung quản lý nên việc kết hợp là dễ hiểu, chúng tôi cho ra đời ca khúc này chỉ khoảng 30-60 phút.

Nói chung, đây là một sự kết hợp ngẫu nhiên. Thời gian sắp tới, sau khi ra MV solo, chúng tôi lại hợp tác với nhau trong 1 ca khúc khác.

 
Mối quan hệ của tôi và anh Thanh Duy vẫn bình thường, những nghi vấn là do người ta đặt ra.

Tronie

- Đa số fan của Tronie là học sinh nhưng trong MV lần này, bạn lại có cảnh quay uống rượu đến say xỉn. Tronie có lo sợ hình ảnh đó ảnh hưởng tiêu cực đến fan của mình?

Như khán giả cũng thấy, đó chỉ là hành động tôi diễn tả trong MV mà thôi. Ở bên ngoài mình như thế nào, người ta có biết hay không tôi chưa bàn đến nhưng trong MV, mình là diễn viên thì phải thể hiện đúng tính chất của MV đó, điển hình như những cảnh vui vẻ bên bạn bè. Còn nếu như ở ngoài, mình rủ bạn bè đi uống rượu là chuyện bình thường và trong MV, mình phải làm tốt vai trò của một diễn viên.

- Sau khi trở lại với âm nhạc, Tronie thấy mình có gì khác so với trước đây?

Trước đây, tôi thấy mình vẫn còn hơi con nít một chút nhưng qua những lần đi diễn khắp nơi, được trải nghiệm, MV lần này tôi đã định hình rõ hơn về thời trang, phong cách của mình cũng như dòng nhạc bản thân tôi muốn theo đuổi.

Từ trước đến nay, tôi thật sự thích dòng nhạc sôi động với sự tươi vui, lạc quan để mang đến cho khán giả điều gì đó thật tích cực. Tôi nghĩ sắp tới mình sẽ cho ra mắt những bài như vậy để khiến khán giả khi nghe sẽ luôn cảm thấy lạc quan.

tronie (2)

Tronie và Kay Trần.

- Vậy những kế hoạch sắp tới của Tronie là gì?

Sau MV Far Away, tôi vẫn còn một ca khúc nữa mang tên Tại sao vậy, sẽ ra mắt vào đầu năm 2019. Lần này, tôi may mắn được kết hợp với đạo diễn Khoa Nguyễn - người từng thực hiện những cảnh quay rất đẹp mắt cho MV Người lạ ơi.

- Hỏi thêm bạn một chút, từng có thời gian mạng xã hội rộ lên nghi vấn bạn và nam ca sĩ Thanh Duy cạch mặt nhau?

Gần đây, tôi và anh Thanh Duy vẫn đi quay gameshow rất bình thường. Tôi nghĩ nghi vấn đó do người ta tự đặt ra, gán ghép lại cho tôi và anh Thanh Duy. Thật sự, đối với tôi anh Thanh Duy vẫn là một người anh và khi anh ấy gặp khó khăn, tôi vẫn có thể đứng ra giúp đỡ anh ấy. Nói chung, mối quan hệ của chúng tôi vẫn rất bình thường.

- Xin cám ơn Tronie về những chia sẻ trên!

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn