Trấn Thành nhắn fan: Thương tôi, đừng hăm dọa gia đình những người vu khống tôi

Sao ViệtChủ Nhật, 31/05/2020 18:46:10 +07:00
(VTC News) -

"Làm ơn, thương em đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gia đình những người tung tin đồn thất thiệt về tôi" - Trấn Thành năn nỉ.

Ngày 30/5, một số tài khoản facebook chia sẻ hình ảnh được cho là Trấn Thành cùng với nam diễn viên A.Đ và ca sĩ H.Q.H có hành động giống như đang dùng chất kích thích.

Ngay lập tức, người dẫn chương trình Người ấy là ai thể hiện sự phẫn nộ và khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp, xử lý kẻ đăng thông tin sai sự thật. Anh còn treo giải thưởng 5 triệu đồng cho ai có thể cung cấp thông tin về những người trên.

Trấn Thành nhắn fan: Thương tôi, đừng hăm dọa gia đình những người vu khống tôi - 1

 

Khán giả đều ủng hộ hành động của Trấn Thành. Tuy nhiên, có vẻ như một số người có phản ứng ngoài mong đợi của nam diễn viên. Vậy nên chiều 31/5, Trấn Thành lên tiếng hy vọng người hâm mộ không hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gia đình những người đăng thông tin thất thiệt về anh.

Nam diễn viên viết: "Có khá nhiều những khán giả gần xa nhắn tin đòi xử mấy bạn vu khống giúp Trấn Thành. Em đọc và hết hồn. Em không biết xử của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương em đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết".

Trấn Thành chia sẻ quan điểm: "Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay. Điều đó chỉ khiến sự việc tồi tệ hơn nữa nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé".

Trấn Thành nhắn fan: Thương tôi, đừng hăm dọa gia đình những người vu khống tôi - 2

Trấn Thành tức giận vì vướng phải tin đồn thất thiệt.

Chồng nữ ca sĩ Hari Won tiết lộ, những người đăng tin thất thiệt đã nhắn tin xin lỗi anh. Trấn Thành sẽ gặp họ vào ngày 1/6 để xử lý vụ việc một cách triệt để. "Xin mọi người bình tĩnh, đừng bị những người vô tội bị vạ lây" - Nam diễn viên viết.

Video: Trấn Thành hát tưởng nhớ Mai Phương

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn