Trấn Thành: 'Ngô Thanh Vân ốm như khô cá sặc nhưng tinh thần làm việc như cá mập trắng khổng lồ'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/02/2019 11:20:00 +07:00

Nam nghệ sĩ có chia sẻ cũng như cách ví von thú vị về đàn chị của mình.

Tối 21/2, Trấn Thành có chia sẻ về Ngô Thanh Vân sau khi xem suất chiếu sớm của bộ phim điện ảnh sắp công chiếu của "đả nữ". Nam nghệ sĩ bất ngờ khi Ngô Thanh Vân đã đi tìm con rất cực khổ trong phim và anh phải thốt lên rằng "đả nữ" có đủ sự chai sạn, ngang bướng, giang hồ nhưng lại rất đàn bà.

Theo Trấn Thành, với phim lần này, Ngô Thanh Vân sẽ làm hài lòng nhiều khán giả, nhất là những ai yêu thích phim hành động và chờ mong một bộ phim hành động do Việt Nam sản xuất.

tran thanh

 Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đến ủng hộ đàn chị Ngô Thanh Vân trong ngày ra mắt phim.

"Ở đâu ra tại Việt Nam lại có 1 diễn viên liều lĩnh như Ngô Thanh Vân? Ốm như khô cá sặc, nhưng tinh thần làm việc là của cá mập trắng khổng lồ. Chuyên nghiệp, tử tế, đẳng cấp, vong thân. Để quay được những cảnh đánh đấm mang tầm cỡ quốc tế như thế này, tôi chắc chắn, cô ấy đã đổ rất nhiều.... máu và nước mắt.

Nhưng sự hy sinh đó sẽ thoả mãn được tất cả sự kỳ vọng của khán giả, xứng đáng mà! Một diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim có tình, có tài, có tâm, có tầm. Không biết là khi quay phim có tắm hay không thôi!" - Trấn Thành hài hước nhận xét về đàn chị.

Ngoài ra, nam danh hài cũng đưa ra những nhận xét của bản thân sau khi xem suất chiếu sớm của phim. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Trấn Thành về Ngô Thanh Vân bởi từ trước đến nay, "đả nữ" được xem là nhà sản xuất phim rất chỉn chu trong từng tác phẩm của mình.

ngo-thanh-van-hai-phuong-6-0151431 4

Ngô Thanh Vân mất khá nhiều công sức với dự án phim lần này. Thời điểm quay hình, "đả nữ" còn gặp chấn thương nghiêm trọng.

Thời gian qua, Trấn Thành vướng ồn ào với ê kíp phim Trạng Quỳnh (Trấn Thành đóng vai phụ) của đạo diễn Đức Thịnh, bắt đầu từ một chia sẻ từ nam danh hài khi anh lên tiếng tố phim Cua lại vợ bầu (Trấn Thành đóng vai chính) bị một tổ chức nào đó chơi xấu khi đánh giá 1 điểm cho phim, gây ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khán giả.

Sau đó, mọi nghi vấn đều đổ dồn về Trạng Quỳnh và ê kíp làm phim bởi đây là tác phẩm ra mắt cùng thời điểm. Bản thân đạo diễn Đức Thịnh đã lên tiếng phủ nhận tuy nhiên, những ồn ào không dừng lại ở đó khi nam đạo diễn nhấn mạnh Trấn Thành đã sai với anh và ê kíp còn các cổ đông của phim nhất quyết kiện Trấn Thành.

Mặc dù nam danh hài không lên tiếng phân trần nhưng đây là scandal ồn ào của showbiz Việt trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi.

Vân Du
Bình luận
vtc.vn