Tóc Tiên 'đại chiến nhan sắc' cùng Mai Ngô – Lilly Nguyễn – Phí Phương Anh

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 30/11/2016 17:52:00 +07:00

Bộ ba nhan sắc Mai Ngô – Lilly Nguyễn – Phí Phương Anh sẽ cùng #teamGrey sử dụng những vũ khí bí mật để “hạ gục trùm cuối” chính là Tóc Tiên.

Những hình ảnh hậu trường cực vui nhộn khi cùng tham gia phim ngắn Selfie Đại Chiến của Mai Ngô – Lilly Nguyễn và Phí Phương Anh được hé lộ, thì không ít khán giả đã rất tò mò với sự thể hiện của họ cũng như thắc mắc “trùm cuối” là ai.

2L9A5858

 

Mới đây, ekip sản xuất đã có câu trả lời chính thức đến khán giả, đoạn clip ngắn về bộ ba nữ chiến binh xinh đẹp cùng “trùm cuối” Tóc Tiên và những vũ khí siêu đặc biệt đã khiến tất cả mọi người thích thú. Câu chuyện bắt đầu với một lời thách thức đến từ Tóc Tiên, ba cô gái xinh đẹp sẽ cùng nhau vượt qua nhiều thử thách có liên quan đến selfie.

2L9A5730

 

Cả ba đều nhận được những vũ khí bí mật để có thể chứng minh khả năng của mình, cuối cùng là màn “đối mặt” đầy gay cấn với “trùm cuối” Tóc Tiên để giành lấy phần thưởng cuối cùng là siêu phẩm Chuyên gia Selfie của team Grey.

2L9A6628

 

Như đã thông tin từ trước, góp mặt trong đoạn phim lần này, Mai Ngô sẽ vào vai một nữ chiến binh bình tĩnh – tự tin nhất cùng vũ khí bí mật là điện thoại chụp screen flash. Lilly Nguyễn thì vào vai nữ chiến binh lạnh lùng, có siêu sức mạnh cùng vũ khí “selfie không chạm”, cùng tripod 360 độ để phát huy khả năng selfie tầm xa.

2L9A7010

 

Còn Phí Phương Anh lại là cô gái được đánh giá là “đừng nhìn bề ngoài” khi là chiến binh thông minh nhất với vũ khí “chụp siêu nét” cùng vòng năng lượng phát sáng và gậy selfie. Cả ba cô gái đã xuất sắc vượt qua nhiều thử thách để “đối đầu” cùng Tóc Tiên, khán giả chắc chắn sẽ bị hớp hồn trước những cảnh bay, tung váy đẹp đến từng centimet của Tóc Tiên cũng như Lilly Nguyễn khi chạm tay đến siêu phẩm của “chuyên gia selfie”.

2L9A5629

 

Tóc Tiên cũng cho biết khi tham gia vào dự án này và đóng vai “trùm cuối” cô cảm thấy rất hào hứng: “Selfie đại chiến là cuộc đua thực sự của các cô nàng trong thực tế rồi, nên khi nhận kịch bản Tiên thấy hứng thú lắm.

Và nhất là người từng đưa ra thử thách, hướng dẫn 3 cô nàng trong cuộc thi The Face, Tóc Tiên rất vui khi tiếp tục làm việc và chứng kiến sự thay đổi của các bạn trong 1 sản phẩm quảng cáo chính thức. Bộ 3 chiến binh đã trưởng thành rất nhiều, xứng đáng với danh hiệu Gương mặt thương hiệu mà các bạn nỗ lực theo đuổi”.

Clip: Trận chiến đầy gây cấn của Tóc Tiên cùng bộ ba The Face 

Bước ra từ cuôc thi The Face – Gương mặt thương hiệu, dù có nhiều hợp đồng chụp hình, phỏng vấn đây là lần đầu tiên bộ ba Phí Phương Anh, Lily Nguyễn, Mai Ngô tham gia 1 sản phẩm quảng cáo thực sự của nhãn điện thoại. Điều này đánh giá sự trưởng thành không chỉ của các thí sinh, mà còn mở ra 1 hướng đi mới, mang lại những giá trị thực tế hơn cho chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn