Theo chân Phạm Hương, Bích Phương, Châu Bùi và Hứa Vỹ Văn truy tìm 'nàng hương tươi mát'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 27/07/2018 19:50:00 +07:00

THE PERFUME mùa hai đã chính thức trở lại cùng một diện mạo hoàn toàn tươi mới và đầy sức sống, với sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương, ca sỹ Bích Phương, Fashionista Châu Bùi cùng sự dẫn dắt của chàng soái ca Hứa Vĩ Văn.

2 6

 Ba vị khách mời xinh đẹp là đại diện cho 3 phong cách khác biệt vốn đã quá quen thuộc trong lòng người hâm mộ: Hoa Hậu Phạm Hương thanh lịch và đẳng cấp, chủ nhân hit “Bùa yêu” Bích Phương nữ tính và đầy ngọt ngào, Fashionista Châu Bùi cá tính và thời thượng.

ANDY1722 7

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện đầy ấn tượng của 3 vị khách mời xinh đẹp với phong cách thời trang đặc trưng đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

ANDY1867 19

 Bích Phương có phong cách thời trang nữ tính, ngọt ngào.

ANDY2003 10

Trải qua phần thử thách “Bí Mật của Nàng Hương Lillie tươi mát”, các KOLs đã có phần thể hiện xuất sắc và thể hiện được trọn vẹn tinh thần tươi mới của nàng Hương Lillie Tươi mát.

ANDY2004 12

 

ANDY2038 12

 

NGT_1880-5 14

 

ANDY2083 20

 

NGT_1989-7 3

 Chàng soái ca lịch lãm Hứa Vỹ Văn đã dẫn dắt một cách trọn vẹn và đầy cảm xúc nguồn cảm hứng Lillie tươi mát đến mọi giác quan của các vị khách mời cũng như khán giả theo dõi. Trong phần thử thách “Hóa thân thành Nàng hương Lillie tươi mát”, chàng Hứa đã trổ tài làm stylish và chọn ra 2 bộ trang đặc biệt ấn tượng, giúp 2 cô nàng Bích Phương và Châu Bùi hoàn toàn thay đổi diện mạo với phong cách tươi mới và đầy cuốn hút.

7 4

 Hai cô nàng Châu Bùi và Bích Phương đã có màn lột xác tươi mới và không thể ấn tượng hơn. Khoác lên mình bộ trang phục với phong cách hoàn toàn mới lạ mà chính bản thân 2 “chị đẹp” chưa từng thử bao giờ, màn lột xác tươi mới của Bích Phương & Châu Bùi khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ và thán phục.

ANDY1972 18

 Kết quả chung cuộc, hai cô nàng xinh đẹp Châu Bùi và Bích Phương đều dành được bình chọn xấp xỉ nhau trong cuộc hành trình “Truy tìm Nàng Hương Lillie tươi mát” dưới lượt bình chọn “khủng” từ cộng đồng mạng. 

Vân Anh
Bình luận
vtcnews.vn